Ở diễn biến các tập trước, trong dòng hồi tưởng về quá khứ của bà Ánh Xuân và ông Kim Phan, sự bạc bẽo và cả tội ác của Phan dần hiện về. Nối tiếp quá khứ, câu chuyện hiện tại trở về với sự có mặt của Kim Cẩm.

Trở về quê nhà sau thời gian đi học, Cầm Thư xót xa khi thấy mẹ tiều tụy vì cha cô bỗng có thêm một đứa con trai. Sự xuất hiện của Kim Cẩm không chỉ là minh chứng cho sự phản bội của Kim Phan mà còn là nỗi lo của bà Ánh Xuân khi cho rằng sẽ có người tranh giành gia sản mà cha mẹ bà đã dày công gầy dựng.

Bà Ánh Xuân lo lắng cho con gái trước sự xuất hiện của Kim Cẩm

Cầm Thư không hiểu hết nỗi lo của mẹ mà chỉ đơn thuần nghĩ mẹ đang ghen hờn với quá khứ của cha nên cô an ủi mẹ và trách cha. Ông Kim Phan vẫn khăng khăng cho rằng mình không nhận xằng mà Kim Cẩm đúng thật là con trai của ông.

Biết tính cha nên Cầm Thư không tranh cãi. Nhân đêm tối, khi gặp Kim Cẩm, cô cố tình gọi anh ta là ăn trộm và dùng gậy đánh anh ta cho bõ ghét. Tiếng tranh cãi khiến cả nhà thức giấc . Hồng Xuân tình cờ nhìn thấy Kim Cẩm đưa tay quẹt mũi khiến cô chợt nhận ra “người quen”. Đem nỗi hoài nghi này bày tỏ với Cầm Thư nhưng Cầm Thư không nghĩ có mối liên quan nào giữa cô bạn thân của mình và anh Hai.

Hồng Xuân tình cờ nhìn thấy Kim Cẩm đưa tay quẹt mũi khiến cô chợt nhận ra “người quen”

Liệu, có phải Hồng Xuân nhìn lầm hay Kim Cẩm giả kia thật sự chính là một người mà Hồng Xuân từng quen biết? Nếu vậy, bí mật này có còn được giấu che?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 23 , phát sóng lúc 20h ngày 11/8/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *