Bộ phim “Người đàn ông tuyệt vời” kể về nghị lực vươn lên trong cuộc sống của Lục Viễn – một đầu bếp tài ba, luôn nỗ lực vì mục tiêu của đời mình.

Trong mắt mọi người, Lục Viễn là một tên hỗn đản, tùy hứng, nhưng đối với bạn bè lại rất mực trượng nghĩa, đối với người yêu lại vừa chung thủy, vừa lương thiện, thậm chí có chút ngốc nghếch. Là một người đàn ông tưởng xấu mà tốt.

Lục Viễn cùng người yêu của mình là Cam Kính rời khỏi Trung Quốc sang Mỹ, dốc hết mọi tâm sức để trở thành đầu bếp chính của nhà hàng 3 sao nổi tiếng Michelin. Nhưng trớ trêu thay khi sự nghiệp của Lục Viễn đang ở trên đỉnh cao danh vọng thì cũng là lúc mọi thứ bị thiêu rụi bởi một vụ hỏa hoạn gây chấn động dư luận. Án tù mà Lục Viễn phải gánh lấy đã chính thức khép lại tương lai của một đầu bếp tài năng.

Không muốn để Cam Kính phải cùng mình chịu khổ, Lục Viễn nhận lấy tất cả đớn đau, âm thầm rời xa cô.

Tuy nhiên, cuộc sống không ngừng thách thức anh, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra khiến anh một lần nữa mất đi tất cả. Lục Viễn quyết định trở về. Nhưng khi vừa xuống máy bay, Lục Viễn gặp lại người bạn gái cũ mà bản thân không muốn đối diện nhất – Cam Kính. Trớ trêu hơn, bạn trai hiện tại của Cam Kính lại là người anh em từ lúc nhỏ – Giang Hạo Khôn.

Chưa thôi nguôi ngoai tình cũ, cuộc sống của Lục Viễn lại thêm phần xáo trộn khi cô em gái bướng bỉnh của Giang Hạo Khôn bất chấp sự ngăn cản của anh trai, nhất quyết gây xáo trộn cuộc sống của Lục Viễn bằng một thứ tình yêu mãnh liệt, chân thành nhưng cũng đầy cố chấp, để rồi tạo thành một vòng xoáy tình cảm vô cùng phức tạp.

Lục Viễn sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong công việc ra sao? Những rắc rối từ tình bạn, tình yêu sẽ được anh vượt qua như thế nào?

Hấp dẫn với thiên đường ẩm thực qua màn ảnh. Thu hút bởi  sự tham gia diễn xuất của Tôn Hồng Lôi, Giang Sơ Ảnh, Vương Diệu Khánh, Xa Hiểu…bộ phim truyện Trung Quốc “Người đàn ông tuyệt vời” sẽ được giới thiệu vào lúc 17h các ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 09/09/2020, mời quý khán giả đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *