Ở diễn biến tập trước, bà Trình đã tỏ vẻ bất ngờ khi nghe Kim Cẩm khoe khoang về thân thế với cha là ông Võ Kim Phan và mẹ là bà Huỳnh Ngọc Lệ. Kim Cẩm không thể ngờ rằng người đàn bà ngồi trước mặt hắn chính là bà Huỳnh Ngọc Lệ thật.

Nhận thấy có điều bất ổn và nghi ngờ có kẻ đang bám vào quá khứ của mình và Kim Phan mà trục lợi cá nhân, bà quyết định tìm về Bạc Liêu để điều tra sự thật.

Bà Trình quyết định tìm về Bạc Liêu để điều tra sự that về thân thế của Kim Cẩm

Vẫn chưa hề biết thân thế của mình đang bị hoài nghi, Kim Cẩm ân cần mời bà Trình vào nhà trò chuyện. Bà Trình gần như không thể tin vào mắt mình khi bức ảnh gia đình ông Kim Phan, bà Ánh Xuân và cả Cầm Thư đang treo trong ngôi nhà rộng lớn này. Cố trấn tỉnh , bà Trình khéo léo ngỏ ý muốn gặp cha của Kim Cẩm. Nhưng, kẻ ranh ma như Văn Sổi đâu dễ để người khác biết chuyện của mình, hắn nhẹ nhàng kiếm cớ thoái thác với lý do người lớn tuổi chỉ thích nơi yên tĩnh.

Kim Cẩm kiếm cớ không cho bà Trình gặp được ông Kim Phan

Liệu, sự trở về của bà Ngọc Lệ có giúp gia tộc Võ Kim giành lại công bằng và trừng trị được kẻ thủ ác? Đón xem diễn biến tập 46 phát sóng 20h đêm nay ngày 10/09/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *