Quy tụ dàn diễn viên hùng hậu và tên tuổi như: Hoài Linh, Chí Tài, Quý Bình, Lê Khánh, Việt Anh, Thanh Thủy …

“Năm sau con lại về” là câu chuyện cảm động về tình thương của cha mẹ dành cho những đứa con. Sự thương yêu đó có thể được thể hiện bằng những hành động chưa đúng cách nhưng nó luôn đong đầy và được cho đi vô điều kiện.

Vốn là một đôi vợ chồng nghèo, kiếm sống bằng nghề tạp vụ nhưng khi nghe tin đứa con trai du học nước ngoài trở về cùng với người vợ giàu có, ông bà Lương nghĩ đủ mọi cách để cải thiện hoàn cảnh gia đình sao cho con trai có thể nở mày nở mặt với vợ nó.

Và cách mà ông bà Lương lựa chọn là đi vay nặng lãi, lấy tiền sắm sửa, thuê mướn nhằm tạo ra một lớp vỏ bọc hoàn hảo.

Sau phút đầu ngỡ ngàng trước cơ ngơi to lớn của ông bà Lương ở Việt Nam thì giờ đây vợ chồng Thiện đã bắt đầu tin rằng ba má mình là những người vô cùng giàu có.

Và vấn đề bắt đầu phát sinh khi Mai cho rằng thay vì phải cho tiền ba má như dự định thì vợ chồng cô nên quay sang xin thêm tiền ba má để lo cho cuộc sống bên Mỹ. Tuy nhiên ông bà Lương biết lấy đâu ra tiền để đưa khi mà cuộc sống giàu sang này chỉ là cái vỏ hào nhoáng không có thật.

Rồi sự thật cũng dần lộ ra với cả Mai và Thiện và đó là lúc họ nhận ra mình đã sống vô tâm, thờ ơ thế nào với đấng sinh thành luôn lo nghĩ và sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc của những đứa con.

Hài hước nhưng không kém phần cảm động – Năm sau con lại về sẽ được giới thiệu lúc 8h30 các ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 và mùng 5 Tết Ất Mùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *