“Tội lỗi giống như một căn phòng giam, chỉ có điều nó đẹp đẽ và tiện nghi, nó khiến người ta nghĩ mình không cần ra khỏi căn phòng đó. Cho đến một ngày khi thời gian đã hết, cánh cửa đóng lại và bất thình lình bạn nhận ra mọi thứ thì đã quá trễ rồi…”

Là chàng công tử giàu có nhất xóm, Hai Thành hớn hở mang sính lễ qua hỏi cưới cô gái đẹp nức tiếng tên Duyên nhưng lại không ngờ bị cô từ chối vì đã lỡ đem lòng thương Ba Phước.

Từ đó, Thành không ngừng bày ra nhiều chiêu ám hại nhằm vào Phước. Nhưng tất cả những điều đó vẫn không ngăn được quyết tâm nên duyên chồng vợ của đôi bạn trẻ, đặc biệt là khi Duyên đã mang thai. Cùng đường, Thành tìm cách khiến Phước phải ngồi tù bằng cách rủ anh đi buôn lậu kiếm tiền làm đám cưới và nhẫn tâm ra tay sát hại Phước vừa khi biết tin Phước may mắn trúng số.

Trở về từ chuyến đi buôn với số tiền cướp được từ Phước, Thành lại tính chuyện cưới Duyên. Tuy nhiên, dự định của Thành vấp phải trở ngại khi bà Tư quyết cưới cô Quế thợ may làm con dâu như giao ước trước đó. Vậy là Thành thuê người dàn cảnh nhằm gây tổn hại danh tiếng của Hai Quế trước ngày cưới để rồi cô gái quê thật sự bị người ta cưỡng bức.

Vì yêu, Thành không ngại chấp nhận đứa con đang tượng hình trong bụng Duyên, miễn sao có thể cưới cô về làm vợ. Bơ vơ với cái thai đang ngày một lớn, Duyên nhắm mắt đưa chân về làm vợ Thành với niềm an ủi: ít ra cũng còn một người muốn che chở cho mẹ con cô.

Nhiều năm trôi qua, Thành bây giờ đã là một giám đốc công ty bất động sản tầm cỡ. Và như phần lớn những đại gia nức tiếng khác, Thành nhanh chóng dính vào mối tình hờ với một kiều nữ mà không biết rằng Uyên Lam chính là con gái ruột của Hai Quế vốn tiếp cận Thành để thay mẹ trả mối thù xưa.

Còn Duyên, sau nhiều năm sống bên cạnh kẻ thù giết chồng mà cứ ngỡ ân nhân, mối bận tâm hiện tại của cô là tương lai của cậu con trai riêng bởi Thành đã không thể đem lòng yêu thương nó như đã hứa. Bị Thành ghét bỏ, Tâm tìm thấy sự an ủi trong mối tình với Trâm và đâu ai ngờ Trâm vốn là con gái của Ba Phước.

Phim truyện Việt Nam – “Một Nửa Nanh Cọp” có sự tham gia diễn xuất của Dương Cầm Lynh, Mã Hiểu Đông, Ngọc Thảo, Lan Phương, Ôn Bích Hằng… được phát sóng vào lúc 21h các buổi tối trên THVL2, bắt đầu từ 20/09/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *