Ở diễn biến những tập trước, khi đã bắt đầu có thế lực, tiền tài, Kim Cẩm bắt đầu trở mặt với Minh Chiếu, thậm chí muốn hãm hại anh ta. Thừa hiểu bản chất Kim Cẩm vốn là gã lưu manh, Minh Chiếu bắt đầu cẩn thận đề phòng.

Chẳng còn được Kim Cẩm cung phụng tiền bạc như trước đây, Minh Chiếu đành lén lút lần tìm về Bạc Liêu, lẻn vào phòng đọc sách của ông Kim Phan ngày xưa với mục đích ăn trộm của cải tài sản. Nhưng, Minh Chiếu không ngờ đây là nơi hẹn hò bí mật của hai kẻ gian manh.

Minh Chiếu tình cờ phát hiện nơi hẹn hò của 2 kẻ gian manh

Không hề hay biết Minh Chiếu đang trốn dưới gầm bàn, Hồng Xuân và Kim Cẩm thoải mái tình tự, và trao đổi những âm mưu, kế hoạch thôn tính tài sản của người khác. Bên cạnh đó, Hồng Xuân cũng ép Kim Cẩm phải chia gia tài của chính cha ruột cô cho cô, bởi ông không thừa nhận nên cô không thể hưởng gia tài. Khi Kim Cẩm không đồng ý, Hồng Xuân uy hiếp sẽ tung hê mọi chuyện, kể cả bí mật thân phận của đứa bé mà cô đang mang!

Hồng Xuan đòi Kim Cẩm chia lợi ích nếu không sẽ tung hê mọi chuyện

Liệu, Minh Chiếu sẽ làm gì khi hắn tình cờ nắm trong tay những bí mật then chốt trong cuộc đời của Hồng Xuân và cả Kim Cẩm?

Đón xem diễn biến tập 42, phát sóng lúc 20h đêm nay ngày 4/9/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *