Ở diễn biến tập trước, sau khi được sự ủng hộ của bà Trình cùng Dũng Linh và những chứng cứ có được, Cầm Thư đã chính thức làm đơn khởi kiện Lý Văn Sổi giả dạng Kim Cẩm. Vụ án Tráo Phụng hoán Kê được đưa ra xét xử.

Cầm Thư chính thức làm đơn khởi kiện Lý Văn Sổi giả dạng Kim Cẩm

Tại phiên tòa, ông Kim Chinh và Hồng – cô nhân tình ngày xưa của ông Kim Phan – đã làm chứng và chỉ tội Kim Cẩm lên kế hoạch đẩy ông Phan vào con đường trụy lạc và nghiện thuốc phiện khiến ông thân tàn ma dại. Không hề lúng túng, Sổi bình tĩnh đứng lên trách móc Cầm Thư vì muốn giành gia sản mà lôi hết người nhà lên tòa, người này kể xấu người kia. Miệng lưỡi giảo hoạt, Sổi đem quá khứ làm vũ nữ và hành động từng ăn trộm tiền vàng để hủy bỏ tư cách làm chứng của Hồng.

Sổi đem quá khứ làm vũ nữ để hủy bỏ tư cách làm chứng của Hồng

Tưởng như, bà Trình – hay bà Huỳnh Ngọc Lệ – sẽ là nhân chứng hữu hiệu nhất trong việc vạch mặt Kim Cẩm giả. Thế nhưng, không ai ngờ, kẻ lưu manh này đã quá gian manh khi nhanh chóng lật ngược thế cờ!

Bà Trình cũng bất lực trước sự gian manh của Sổi

Sự xuất hiện của Hồng Xuân, Ba Kiềm và cả ông Kim Phan liệu có thể lật mặt kẻ gian manh này hay không? Luật Nhân Quả có bao giờ thứ tha kẻ tà tâm luôn toan tính hại người?

Gay cấn và quyết liệt với những diễn biến cuối của tập 56 của bộ phim Dâu bể đường trần phát sóng 20h ngày 21/09/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *