Giá như không có cuộc phiêu lưu tình ái trước hôn nhân và một giọt máu rơi để lại….

Giá như  lòng chung thủy đủ lớn để nhấc chân qua khỏi chiếc bẫy ái tình đầy quyến rũ…. chắc hẳn mọi thứ đã khác đi…

….. Tất cả mọi bi kịch đều bắt nguồn từ thói trăng hoa…..

Gia Huy, cậu ấm kiêm giám đốc điều hành của một công ty xây dựng tên tuổi  được  mọi người biết đến không vì khả năng làm việc  nổi trội, biệt tài lãnh đạo mà vì.. thói phong lưu mèo mã. Trải qua không ít chiến tích tình trường, cuối cùng Huy chấp nhận dừng cuộc chơi  sau khi lấy được Thủy Tiên – cô gái nết na, xinh đẹp.

Một mẻ lưới tình bội thu của cô nhân tình cũ và cái kết đắng cho người vợ hiền lành

Những tháng ngày hạnh phúc của Thủy Tiên và Gia Huy nhanh chóng vụt tắt khi Bảo Lan từ Hàn Quốc trở về mang theo cậu con trai 5 tuổi, kết quả mối tình vụn trộm của anh và cô trước đây.

Ban đầu, khi gặp lại  Bảo Lan, Gia Huy không bao giờ nghĩ sẽ quay về bên cô ta bởi anh rất hài lòng với cuộc hôn nhân hiện tại của mình. Vả lại, trong suy nghĩ của một gã thích phiêu lưu tình ái như anh thì việc quay lại bên người mình từng tìm đủ cách trốn chạy … là chuyện không thể nào.

Tuy nhiên, với ngoại hình cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ, cộng thêm một kế hoạch đốn tim chàng vô cùng hoàn hảo nên chỉ trong một thời gian ngắn Bảo Lan không chỉ chiếm trọn trái tim si tình của Huy mà còn khiến anh phải mạnh tay đuổi  xua người vợ hiền lành, đầu ấp tay gối ra khỏi nhà với cái bào thai chưa kịp tượng hình. Cay đắng hơn, anh và Bảo Lan đã gián tiếp đẩy vợ mình vào con đường chết.

Chiêu phản đòn bất ngờ của người thất thủ, hạnh phúc lại đổi ngôi…

May mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần, Thủy Tiên quay về mang theo nỗi đau của sự phản bội, lòng căm thù  sâu sắc. Cô thề với lòng sẽ đẩy Gia Huy và cả Bảo Lan vào tận cùng của sự đau khổ để họ nếm trải  vị đắng của  những mất mát, tổn thương khi bị kẻ khác cướp khi hạnh phúc, mầm sống của mình.

Cũng như  Bảo Lan, Thủy Tiên biết rõ  nhược điểm của chồng cũ. Anh ta là người đàn ông chưa bao giờ bỏ lỡ cơ hội khi được cần kề người đẹp. Thủy Tiên đã nắm đúng vào điểm này của Gia Huy để bắt đầu cho kế hoạch trả thù mang tên " mỹ nhân kế". Với cái tên mới- Trần Nhật Hạ, Thủy Tiên dùng lại  những chiêu trò mà trước đây Bảo Lan sử dụng để bứt Huy ra khỏi cuộc đời cô. Đúng như dự tính của Thủy Tiên, Gia Huy đã  say nắng cô ngay từ lần  đầu gặp gỡ  dù nhan sắc ấy giống y như cô vợ ngày xưa mà anh từng hắt hủi để chạy theo Bảo Lan. Và  bi kịch lại bắt đầu. Gia Huy quyết định ly hôn với Bảo Lan  để đến với Thủy Tiên…..

Cuộc hôn nhân  mới  với chính người vợ  mang đầy thù hận sẽ đưa Gia Huy đến tận đâu?

Bảo Lan sẽ ra sao khi hạnh phúc mà cô khó khăn lắm mới có được lại vụt khỏi tầm tay  trong khi căn bệnh ung thư quái ác cũng đang chực chờ đánh gục cô bất cứ lúc nào?

3 con người ấy  bị trói chặt trong một  vòng  lẩn quẩn giữa bộn bề đắng cay, thù hận, hối tiếc…. sẽ là câu chuyện gieo vào lòng người nhiều bâng khuâng, trăn trở….

Bộ phim truyện Việt Nam: " Hoa Hồng có gai" – 22h10 các ngày trên THVL2. Bắt đầu từ 12/02/2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *