Rời làng quê mang theo nỗi đau bị vợ bỏ theo đại gia, Hai Lúa quyết tâm làm một cuộc đổi đời.

Ngày đầu tiên chân ướt chân ráo lên Sài Gòn lập nghiệp, Hai lúa phải nếm trải vô số những vất vả, khó khăn và trải qua nhiều ngành nghề khác nhau từ một gã lơ xe đến chân chạy bàn cho quán ăn Mỹ Lệ Ngon.

Sự chất phác, thật thà của chàng Hai lúa đã khiến anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh của bà chủ Mỹ Lệ. Từ đó dẫn đến nhiều câu chuyện rắc rối và những tình huống tréo ngoe dở khóc dở cười. Số phận run rủi cho Hai lúa gặp được chàng thanh niên Ba Trơn.

Họ trôi dạt sang đến tận xứ Campuchia và chăm chỉ tìm kế sinh nhai ở nơi đất khách quê người với sự giúp đỡ của một cô gái Campuchia xinh đẹp tên là Channa.

Tại đây, họ hội ngộ với Tư Xiềng. Bộ ba Hai Lúa – Ba Trơn – Tư Xiềng đã cùng nhau trải qua những cuộc phiêu lưu ly kỳ, hấp dẫn.

Bên cạnh tiếng cười giải trí nhẹ nhàng, phim đã khéo léo lồng ghép những vấn đề thời sự hiện nay như trào lưu lấy chồng ngoại quốc của các thôn nữ miền sông nước, tệ nạn buôn lậu, dụ dỗ thiếu niên sang Campuchia.

Bên cạnh đó, tình đoàn kết, hữu nghị của Việt Nam – Campuchia, nghĩa tình của những người đồng hương xa xứ cũng làm những thước phim trở nên chân thật, cảm động.

Trải qua bao thăng trầm, ba gã trai "tứ cố vô thân" đã tìm được hạnh phúc riêng cho bản thân. Họ gửi gắm một thông điệp đơn giản, dù có ăn nên làm ra nơi đất khách, người Việt vẫn không từ bỏ được nơi "chôn rau cắt rốn" của mình.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên hài tên tuổi, được nhiều khán giả yêu thích hiện nay như: Thanh Nam, Trấn Thành, Thúy Nga, Tấn Beo, Don Nguyễn…

cùng sự tham gia diễn xuất đặc biệt của hoa hậu Diễm Hương, Phan Thị Mơ và "hiện tượng âm nhạc" Phương Mỹ Chi… 

Bộ phim "Hai lúa phiêu lưu" hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn thật thoải mái bởi nội dung hấp dẫn, nhân văn; nhiều màn tung hứng vui nhộn, hài hước. Tuy nhiên, không chỉ là tiếng cười đơn thuần, phim còn có những trường đoạn xúc động, chạm sâu vào trái tim của khán giả.

Phim phát sóng vào lúc 8h30" từ thứ 2 đến thứ 7 trên sóng THVL1. Bắt đầu từ 8.2.2016 (Nhằm ngày mùng 1 Tết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *