“ Tình yêu chân thật có thể dẫn lối cho hai người  yêu nhau tìm lại hạnh phúc vẹn nguyên dù họ có lạc mất nhau bao lâu”

Bội Tuyền là một phụ nữ tính tình nhu mì, có năng khiếu thiết kế, trang trí  nội thất và công, dung, ngôn, hạnh vẹn toàn. Khi kết hôn cùng Chính Bang, cô chấp nhận từ bỏ mọi hoài bão để làm một người  nội trợ sống kép kín và chỉ biết nhẫn nhịn thậm chí cam tâm hứng chịu những trận đòn vô cớ của chồng.

Tuy nhiên, mọi cố gắng và sự hy sinh của Bội Tuyền đều không thể chạm đến trái tim của Chính Bang. Điều đó khiến Á Tiên – cô bạn thân của Bội Tuyền và cả Quân Đạt- tân chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Xuân Hoàng cũng chính là người bạn thân lâu ngày xa cách của Chính Bang cảm thấy bất bình và xót xa cho thân phận của cô.

Ngày Chính Bang quyết định đến với người đàn bà khác cũng là lúc Bội Tuyền sinh đứa con gái trong tình trạng thập tử nhất sinh. Và người kịp đưa tay cứu mạng mẹ con cô không ai khác chính là Quân Đạt.

Chưa hết bàng hoàng vì sự phản bội của chồng, Bội Tuyền phải bất lực nhìn đứa con gái vừa tròn 4 tháng tuổi rời xa vòng tay của mình.

Mất chồng, xa con, Bội Tuyền đã sụp đổ hoàn toàn. Với cô, cuộc sống dường như  chỉ còn lại  một dấu chấm hết. Quân Đạt và Á Tiên đã tìm mọi cách giúp cô thoát khỏi những ngày tháng đau khổ, dày vò. Và từ lúc nào, Quân Đạt nhận ra mình đã yêu người phụ nữ có số phận éo le này. Riêng Bội Tuyền, trái tim cô cũng bắt đầu thổn thức vì người đàn ông không chỉ tài năng mà còn mang một trái tim nhân hậu, bao dung.

Khi cả 2 bước qua mọi rào cản về thân phận, và hạnh phúc tưởng chừng như được nắm chặt trong tay thì một biến cố bất ngờ đã xảy đến đẩy  họ vào một cuộc chia ly định mệnh…

Từ đó, Bội Tuyền mang theo nỗi oán hận của kẻ bị phụ tình dấn thân vào kiếp sống không có ngày mai dù trong lòng không thể quên Quân Đạt. Riêng  Quân Đạt phải gặm nhấm nỗi đau một kẻ tật nguyền mang đầy mặc cảm nhưng trái tim chưa bao giờ nguôi thương nhớ  và một tình yêu sắt son nguyên vẹn dành cho Bội Tuyền…

Phim sẽ được phát sóng lúc 20h30 các buổi tối trong tuần trên THVL2 kênh 31 mạng THC SCTV và kênh 66 mạng THC HTVC. Bắt đầu từ 20.12.2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *