Ở diễn biến tập trước, chiếc xe của bà Trình vô tình đụng trúng Kim Chinh. Bà nhanh chóng nhận ra dáng  vẻ quen thuộc của người anh chồng dù đã bao nhiêu năm trời bặt tin tức.

cho người theo dõi và tìm cách đến gặp Kim Chinh, khéo léo đưa bức thư hẹn gặp nhau tại bến sông, bởi bà thừa hiểu sự nguy hiểm và tinh ranh của Kim Cẩm – kẻ đang giả danh con trai ruột của bà.

“Em là Ngọc Lệ đây”, câu nói của bà Trình khiến ông Kim Chinh mừng đến rơi nước mắt

“Em là Ngọc Lệ đây”, câu nói của bà Trình khiến ông Kim Chinh mừng đến rơi nước mắt, sau bao nhiêu năm khẩn cầu trời phật, ông đã gặp lại cả em trai và em dâu của mình. Nhờ có sự giúp đỡ của Kim Chinh, bà Trình đã được gặp ông Kim Phan.

Gặp lại nhau khi tóc đã phai màu, bà xúc động khi nhìn ông thân tàn ma dại

Gặp lại nhau khi tóc đã phai màu, bà xúc động khi nhìn ông thân tàn ma dại, không nói nên lời. Bao nhiêu đắng cay, uất ức kể từ ngày ông giả chết để cắt đứt liên hệ chn quê nhà cũng nhanh chóng được xóa nhòa bởi bà hiểu giờ đây ông đang gánh chịu quả báo khi kẻ mạo danh đã chiếm hết gia tài.

Cùng với bà Ngọc Lệ và quyển sổ đỏ mà Kim Chinh lén trộm của Kim Cẩm, liệu Văn Sổi có bị vạch mặt hay không? Đón xem diễn biến tập 48 phát sóng 20h đêm nay ngày 11/09/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *