THVL hân hạnh giới thiệu đến quý khán giả một bộ phim tình cảm tâm lý xã hội đặc sắc do Đài Loan sản xuất nhan đề “Đời sống chợ đêm”. Bộ phim sẽ là sự tái ngộ trở lại của dàn diễn viên nổi tiếng quen thuộc của điện ảnh Đài Loan như Trần Mỹ Phụng, Giang Tổ Bình, Nghê Tề Dân, Trương Thần Quang….. nhưng với một sự lột xác cả về ngoại hình lẫn diễn xuất trong những vai diễn hoàn toàn khác biệt chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả những trải nghiệm thật mới mẻ và hấp dẫn!

Bộ phim khắc họa cuộc sống của các nhân vật ở khu chợ đêm Kim Hoa, tường thuật câu chuyện về cuộc đời và số phận của một thế hệ được sinh ra ở các khu chợ đêm. Phim là chuỗi dài của những tình tiết kịch tính, gay cấn và mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình, xã hội thường xuyên lên đến mức cao trào.

Bộ phim diễn tả được các giai đoạn phấn đấu vươn lên của từng nhân vật, không ngừng hy vọng vào một ngày mai tươi sáng. Có câu rằng, anh hùng không kể thế xuất thân cao thấp, chỉ cần bản thân cố gắng, thì các khu chợ đêm đó chính là khoảng trời riêng, là nơi khởi điểm để bạn phát triển, khẳng định mình trong tương lai.

 

Đạo diễn: Lý Diệp Phong
                Lý Quân Nam

Giám chế: Ngô Gia Long
                 Lai Uyển Dung

Với sự tham gia của các diễn viên:

– Trần Mỹ Phụng trong vai Thái Nguyệt Hà

– Lâm Tâm My trong vai Điền Mỵ Mỵ

– Trương Thần Quang trong vai Giang Nhất Quang

– Trương Quỳnh Tư trong vai Hà Na Na

– Tiêu Đại Lục trong vai Lý Khánh Tường

– Bành Kháp Kháp trong vai Hứa Bính Đinh

– Lưu Vũ Khiêm trong vai Lý Hữu Chí

– Phó Hiển Hạo trong vai Hứa Lai Phát

– Lý Ngọc Phụng trong vai Lý Hiểu Tuyên

Và 1 số diễn viên khác…

Phim sẽ được chiếu vào lúc 17h các ngày trong tuần trên  Kênh THVL1 , bắt đầu từ 24.9.2012
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *