Là những diễn viên gạo cội của điện ảnh Hoa ngữ, tên tuổi của Lưu Đức Hoa và Củng Lợi luôn gắn liền với những tác phẩm kinh điển. Do vậy sẽ là một điều vô cùng thú vị khi cả 2 sánh vai nhau trong một bộ phim hiện đại, vui nhộn, trẻ trung, đầy màu sắc và ánh sáng với bối cảnh là một câu chuyện tình lãng mạn.

Anh chàng Fred Wang bất ngờ bị điện giật trong một tai nạn khi đang tắm. Sau khi tỉnh dậy trong bệnh viện anh phát hiện ra mình có được một khả năng kì diệu, đó là có thể đọc được suy nghĩ của phụ nữ.

Với khả năng kì lạ và mới mẻ này, ban đầu anh vẫn cảm thấy bỡ ngỡ và không kiểm soát được, nhưng càng về sau, anh bắt đầu biết tận dụng nó để hiểu hơn về phụ nữ.

Và khi nắm bắt được mọi yêu cầu của quý cô, anh nhanh chóng chiếm được cảm tình và niềm tin của phái đẹp, công việc của anh cũng vì thế mà ngày càng trở nên suôn sẻ hơn.

Lợi dụng năng lực đặc biệt này, Wang cố tình nghe trộm ý tưởng của cô đồng nghiệp Ellen, và sau đó phát biểu một cách trôi chảy như là của mình.

Nhưng liệu khả năng này kéo dài đến bao lâu? Cuộc sống của anh có thật sự tốt đẹp hơn mà không vấp phải phiền toái nào hay không?

Phim do Hong Kong sản xuất – phát sóng 8h30’ – Chủ Nhật – 21/12/2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *