Địch Nhân Kiệt tự Hoài Anh, còn gọi là Lương Văn Huệ công, là một vị quan của nhà Đường cũng như của triều đại Võ Chu do Võ Tắc Thiên lập ra. Từng giữ chức Tể tướng thời kỳ Võ Tắc Thiên trị vì, ông là người làm quan có tiếng là liêm minh.

Những năm Đường Vũ Châu, mùa xuân năm đó, cây tình hoa đột nhiên khô héo rồi hồi sinh, nở ra một sắc hoa huyết khiến mọi người kinh ngạc, dấy lên tin đồn, mâu thuẫn nhằm vào quốc thể, đe dọa an toàn triều chính. Lúc này, hoàng đế Đại Châu là Võ Tắc Thiên lập tức phái thái tử Lý Đán đến Trấn Phủ. Không ngờ Lý Đán vừa mới đến Giang Châu thì mất tích một cách thần bí. Vụ án làm kinh thiên động địa, Địch Nhân Kiệt phụng chỉ về Giang Châu điều tra.

Trải qua nhiều thăng trầm, ông cùng trợ thủ Lý Nguyên Phương xả thân quên mình đấu tranh với một bên là đại diện cho thế lực âm mưu là Nghệ Dương quận chủ Lý Thanh Hà- người đã tiêu diêu ngoài vòng pháp luật từ rất lâu. Hai bên đã cùng có những cuộc đấu trí đấu dũng, khiến cho kẻ phạm tội cúi đầu sa lưới, phá được vụ án Tình Hoa.

Với sự tham gia của các diễn viên: Lương Quan Hoa, Ngô Trác Hàn, Tu Can, Châu Khiết, Vương Âu… Bộ phim truyện “Địch Nhân Kiệt” phát sóng vào lúc 22h30 hàng ngày trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 25/11/2021, mời quý khán giả đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *