Ở diễn biến các tập trước, Cầm Thư mang tiếng làm gia sư cho Hai Nguyệt và Ba Huệ nhưng thực tế cô giống như người giúp việc trong nhà họ. Dũng Linh từng khuyên Cầm Thư nên nghỉ việc nhưng vì cần tiền trang trải cuộc sống, Cầm Thư không thể làm theo lời người yêu.

Dũng Linh khuyên Cầm Thư nghỉ việc nhưng cô không đồng ý

Cho đến hôm nay, khi Ba Huệ vì đeo đuổi Kim Cẩm không thành nên quay sang trút giận lên Cầm Thư và nặng lời trách mắng, xem thường cả cha mẹ Cầm Thư khiến cô không thể chịu đựng được đã đáp trả cô Ba Huệ. Bà Đốc tức giận đuổi thẳng Cầm Thư và thản nhiên cho rằng sẽ không trả tiền công tháng này cho cô. Chưa hết, chiếc vòng đá quý mà Hai Nguyệt tặng cho Cầm Thư cũng bị Ba Huệ lấy lại vì nghi ngờ cô đã ăn cắp.

Cầm Thư bị đuổi vì dám tranh cãi với cô Ba Huệ

Nuốt nước mắt rời khỏi gia đình giàu có, nhà cao cửa rộng nhưng thiếu lòng nhân ái. Cầm Thư bắt đầu đi khắp nơi tìm việc. Nhưng, dáng vẻ tiểu thư, đài các của cô khiến nhiều người e ngại không nhận vào làm việc dù họ đang cần người.

Cuộc đời dâu bể, nay sang mai khó , liệu Cầm Thư có khuất phục những khó khăn thử thách trong hành trình gầy dựng sự nghiệp của mình hay không?

Đón xem diễn biến tập 43, phát sóng lúc 20h đêm nay ngày 05/09/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *