Trong một lần dẫn quân chinh phạt vùng đất Tây Nam, Phó Chính- vị tướng quân Thanh Triều đã được Cao tướng quân của nhà Minh trước khi chết  ủy thác nhờ  nuôi dưỡng một đứa bé gái vừa lên 3- đó là vị công chúa cuối cùng của Minh Triều còn sống sót.

Mười lăm năm sau, tiểu công chúa lưu lạc ngày đó giờ đã là một thiếu nữ có nhan sắc mặn mà, trong thân phận cách cách của Phó gia với tên gọi: Phó Hoài Ngọc. Không ai biết được thân thế thật sự của cô ngoài dì Lan- người vú nuôi đã kề cận chăm sóc cô từ những ngày cô đựơc Phó tướng quân mang về phủ.

Vốn tính thông minh, nghịch ngợm, thích khám phá thế giới bên ngoài nên Hoài Ngọc  thường xuyên trốn ra khỏi phủ và thường  gây rắc rối cho Phó gia.

Trong một lần cải nam trang xuống phố, cô tình cờ đụng độ với hoàng đế Khang Hy và thái tử Ngô Ứng Hùng, con trai của Bình Tây Vương Ngô Tam Quế. Vì cảm mến tấm lòng trượng nghĩa của nhau, cả 3  đã nhanh chóng kết bái huynh đệ mà không hề biết thân phận thật sự của mỗi người.

 

Ít lâu sau, bí mật thân thế của cả 3 huynh đệ không may bị bại lộ; Cả Khang Hy và Ứng Hùng đều đem lòng yêu thương  Hoài Ngọc. Tuy nhiên, trái tim Hoài Ngọc chỉ hướng về Khang Hy ,còn với Ứng Hùng, cô xem anh như một đại huynh đáng kính.

Khi những rắc rối về cuộc tình tay 3 còn chưa kịp giải quyết thì bí mật thân thế của Hoài Ngọc cũng bắt đầu hé lộ….kéo theo hàng loạt ân oán, tình thù  không thể hóa giải…

Bộ phim truyện Đài Loan: “Công chúa Hoài Ngọc” sẽ được giới thiệu trên sóng THVL2, lúc 20h các ngày, bắt đầu từ 14.12.2015. 

Phản hồi

  1. Ban biên tập website THVL ơi, up bản đầy đủ bộ phim Công Chúa Hoài Ngọc đi ạ. Trên mạng không có đầy đủ tất cả các tập.

  2. Đài THVL ơi, có thể up bộ phim Công chúa Hoài Ngọc mà đài đã chiếu lên được không ạ. Em đã tìm trên tất cả các web nhưng không đầy đủ tập thì bị hỏng tập thì mất. Mình rất thích bộ phim này nên mong đài có thể up để mọi người có thể xem lại. Chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *