Ảnh: Vnexpress

(THVL) Một cô gái nghịch ngợm, một thanh tra nghiêm túc, sự chênh lệch tuổi tác, những ràng buộc về phong tục tập quán, áp lực của những con dâu trưởng trong gia đình phong kiến Hàn Quốc…  Tất cả tạo nên một chuyện tình nhiều trắc trở nhưng rất đẹp và rất tinh khiết của đôi trai gái tưởng như rất kỵ "rơ" nhau ; giữa cô nữ sinh trung học quậy phá, hay mộng mơ và chàng thanh tra đầy quyền lực luôn chinh phục mọi người bằng tài biện luận của mình. Hai người phải vượt qua sự cách biệt tuổi tác, địa vị xã hội và cách được nuôi nấng từ bé để tạo nên một chuyện tình lớn mà vẫn giữ được nét hài hước, dí dỏm, đáng yêu.

Chon Suk là con cháu một gia đình quý tộc ở Hàn Quốc. Rồi một ngày, họ tộc gia đình cô và gia đình anh chàng thanh tra quyết định sắp xếp cho hai người kết duyên. Chon Suk được gả cho Hok Jun – là cháu đích tôn của dòng họ Won ở Andong. Bắt đầu một ngày làm vợ của con trưởng trong một gia đình quyền uy ở Hàn Quốc rõ ràng là điều không dễ dàng đối với nàng dâu luôn được cưng chiều này. Cô sẽ làm quen với cuộc sống mới như thế nào? Điều tốt có đang đợi cô hay không?

Hài hước, dí dỏm – bộ phim Hàn Quốc Cô dâu nhỏ xinh với độ dài 22 tập sẽ ra mắt quí khán giả vào lúc 6h các ngày trong tuần trên kênh 31 THVL, bắt đầu từ Chủ nhật ngày 15/7/2007. Mời quí khán giả đón xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *