Một gia đình hạnh phúc là mơ ước của bất kỳ đôi lứa yêu nhau. Tuy nhiên đó lại là điều không dễ gì có được. Chỉ có một tình yêu son sắt, sự chung thủy, lòng vị tha, biết hy sinh cho nhau và biết sống vì nhau mới có thể giúp con người ta dựng xây cho riêng mình một tổ ấm đích thực.

Thiên Khải và Thư Kỳ là cặp vợ chồng được mọi người ca tụng là đôi trai tài gái sắc. Hai người cùng học chung một trường, nàng là hoa khôi còn chàng là học sinh xuất sắc và đa tài. Họ yêu nhau và tiến tới hôn nhân như một sự kết hợp hoàn hảo. Nhưng cuộc đời không êm đềm như họ tưởng! Thiên Khải lúc học đạt điểm cao bao nhiêu thì khi ra đời làm việc anh lại bị cấp trên đánh giá thấp bấy nhiêu. Tất cả chỉ vì tính bộc trực hay nói thẳng của anh, mà lời thật thì mất lòng.

Mặc cho những thất bại liên tiếp của Thiên Khải, Thư Kỳ vẫn tiếp tục động viên và càng cố gắng chăm lo cho chồng một cách tốt nhất. Hy vọng lại một lần nữa nhen nhóm khi Thiên Khải đứng trước cơ hội được làm việc ở tập đoàn Mỹ Phương. Thư Kỳ quyết định sử dụng chiêu thức vận động hành lang bằng cách cố tình tiếp cận phu nhân của những nhân vật chủ chốt đang làm việc tại Mỹ Phương nhằm tranh thủ sự ủng hộ. Vận dụng tất cả kỹ năng ứng xử, kinh nghiệm sống, Thư Kỳ dần dần chiếm được lòng tin của các quý bà giàu có dù không ít lần phải lao đao vì những lời nói dối luôn có nguy cơ bị vạch trần.

Đáp lại những nổ lực không mệt mỏi của Thư Kỳ sẽ là gì khi ngày mà Thiên Khải chính thức được nhận vào làm ở Mỹ Phương cũng chính là lúc anh lọt vào mắt xanh của vị nữ giám đốc xinh đẹp tài năng Phương Uyên?

Sự nghiệp của người đàn bà chính là người đàn ông. Mỗi người phụ nữ đều có những cách khách nhau để thể hiện tình yêu thương đối với người đàn ông của riêng mình. Có thể họ đã phạm những sai lầm trong cách thể hiện nhưng cuối cùng họ vẫn muốn mang đến cho người chồng tình yêu thương không bờ bến.

“Câu chuyện tình yêu” là tấm gương chân thực dành cho những ai đã – đang và sẽ làm vợ. Bộ phim được xây dựng trên thể loại hài hước nhẹ nhàng, rất gia đình, rất tình cảm nhưng các tình tiết sẽ vô cùng gay go, lạ lẫm, hấp dẫn từ tập đầu tiên tới tập cuối cùng. Phim có sự tham gia của những gương mặt diễn viên quen thuộc: Trương Minh Cường, Thanh Thúy, Kha Ly, Trí Quang…

“Câu chuyện tình yêu” sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 vào lúc 13h10 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 16/01/2014.

THVL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *