Ở diễn biến tập trước, tiệm may của Cầm Thư bị đốt cháy khiến bao nhiêu vải vóc, tiền của trong thoáng chốc bị thiêu rụi! Cầm Thư đau đớn khi sự nghiệp của cô vừa gầy dựng từ hai bàn tay trắng, thoáng chốc đã tan tành.

Nỗi đau chưa vơi thì Cầm Thư lần nữa chới với khi nghe cô thợ may trong đó miêu lại dáng vóc của kẻ đốt tiệm , đó chính là Hồng Xuân.

Hồng Xuân đang bắt đầu trả giá cho những tội lỗi của mình

Trong khi đó, Hồng Xuân cũng đang bắt đầu trả giá cho những tội lỗi của mình. Chuyện ngoại tình và có thai của cô với Kim Cẩm bị Minh Chiếu tung hê với Hai Sáng và đến tai ông Phán Lược. Dù rất yêu thương Hồng Xuân và đứa bé nhưng trước sự việc bị vợ và con rể cắm sừng khiến ông Phán Lược tức giận đuổi Hồng Xuân ra khỏi nhà. Trước mặt mọi người, Kim Cẩm cũng không tỏ vẻ xót thương hay bênh vực cho Hồng Xuân khiến cô càng thêm đau đớn! Dũng Linh cũng tìm đến Hồng Xuân nhưng để cảnh cáo cô không được hại Cầm Thư!

Hồng Xuân nghe lòng đau đớn khi Dũng Linh cắt đứt tình bạn với mình

Bao nhiêu người quay mặt, Hồng Xuân vẫn dửng dưng nhưng khi Dũng Linh chính thức cắt đứt tình bạn với cô, Hồng Xuân mới nghe lòng đau đớn! Liệu, cô có để yên cho Cầm Thư và Dũng Linh?

Đón xem diễn biến tập 49, phát sóng lúc 20h đêm nay 12/9/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *