Sản xuất: THVL.

Diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Tú Vi, Huỳnh Đông, Huỳnh Anh Tuấn, Mai Nguyễn, Trương Nam Thành…

Sài gòn chấn động bởi những vụ cướp táo tợn liên tiếp xảy ra…

Không giống như phần lớn những tên cướp đang tung hoành chốn giang hồ, Cảnh Tinh không có đàn em, cũng không phô trương lực lượng.

Hắn độc hành, âm thầm đi cướp các nhà giàu có. Không tham lam cướp hết tài sản của nạn nhân mà chỉ lấy đi một số tiền nhỏ trong gia tài đồ sộ của họ để thực hiện ước mơ từ 13 năm trước.

Từng sống những ngày lang bạt bần cùng như một đứa trẻ bụi đời bị rẻ rúng, Cảnh Tinh trân trọng từng món nợ ân tình, từng giấc mơ, từng khát vọng được sống cuộc đời tử tế của những đứa trẻ cùng cảnh ngộ. Thế là nó tự lập ra một kế hoạch phải cứu lấy đám trẻ bụi đời cơ nhỡ, côi cút.

Không đủ năng lực thành lập một trại mồ côi nuôi dưỡng các em, Cảnh Tinh chỉ biết đánh cướp của người giàu. Toàn bộ số tiền cướp được nó đều âm thầm gởi đến các cô nhi viện, các trại nuôi trẻ từ thiện qua một tài khoản không tên.

Trong đêm đen yên ắng, Cảnh Tinh từng bước tiến đến bên tủ sắt, mở khóa. Bất ngờ đèn bừng sáng và anh bị bao vây bởi những chiến sĩ công  an mặc sắc phục. Trong lúc cấp bách Cảnh Tinh đã bắt Sĩ Phương làm con tin.

Bị uy hiếp nhưng Sĩ Phương không cảm thấy sợ hãi. Ngược lại trong vòng tay của tên cướp, cô cảm nhận được sự dịu dàng và ấm áp. Thế là thay vì hỗ trợ vây bắt, Sĩ Phương lại tạo điều kiện để Cảnh Tinh thuận lợi tẩu thoát.

Trưởng thành từ cát bụi giang hồ, Cảnh Tinh luôn là đối tượng mà các băng nhóm muốn lôi kéo và anh luôn phải đấu tranh, giằng xé giữa thù hận và khát vọng hoàn lương. Và lời hứa ngày xưa với con Mén, tình yêu trong sáng của Sĩ Phương có đủ ngăn anh lạc lối?

Phim do THVL sản xuất với sự tham gia diễn xuất của Trương Minh Quốc Thái, Tú Vi, Huỳnh Đông, Huỳnh Anh Tuấn, Mai Nguyễn, Trương Nam Thành…và sẽ được giới thiệu vào lúc 19h45 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên sóng THVL1, bắt đầu từ 20.11.2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *