Giản Đơn và Mạc Phàm là một cặp đôi mới cưới. Sinh ra vào những năm 1980, họ được coi là hình mẫu của “Bố mẹ thời thượng” khi là những người năng động, có lối sống hiện đại và có sự nghiệp riêng để phấn đấu. Nhưng trái ngược với sự thể hiện rất tốt trong công việc, họ lại không biết gì về việc nhà. Cặp đôi chưa bao giờ trải qua gánh nặng từ bố mẹ cho đến con cái, họ hoàn toàn lảng tránh trách nhiệm và phụ thuộc vào bố mẹ họ.

Cho đến khi mẹ Giản Đơn – bà Lưu Vân Anh được chuẩn đoán bị ung thư trực tràng, điều này ngay lập tức thay đổi cuộc sống yên bình của họ một lần và mãi mãi. Những ngày tháng tới bệnh viện và được tư vấn của nhiều bác sĩ, lần đầu tiên trong cuộc sống, họ phải trải qua áp lực từ bố mẹ và con cái.

Rồi mẹ của Giản Đơn không qua khỏi và không may khi bố của Mạc Phàm lên cơn đau tim. Khi đối mặt với một loạt các vấn đề mới nảy ra, Mạc Phàm cố gắng vượt qua, đưa mọi thứ trở lại cân bằng nhưng việc nhà nhàm chán ngày càng khiến cho cặp đôi trẻ xa dần nhau hơn.

Trớ trêu thay khi tất cả mọi việc không thể diễn ra tồi tệ hơn nữa, con gái của họ được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ.

Thích hưởng thụ và có kỹ năng sống thấp, Giản Đơn và Mạc Phàm phải làm gì để chiến thắng tất cả những thử thách, đưa cuộc hôn nhân trở về nơi nó đã bắt đầu – đầy hòa thuận và yêu thương?

Một bộ phim hài hước nhưng chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa, “Bố mẹ trẻ” sẽ được giới thiệu vào lúc 17h các ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 30/9/2020. Mời quý khán giả đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *