Một chuỗi những ân oán tình thù kéo dài qua nhiều thế hệ đã được bắt đầu từ một mối tình nghiệt ngã.

Bất chấp sự phản đối của gia đình, Thùy Dung yêu Cường say đắm. Trong mắt Thùy Dung đó là một người đàn ông trầm ổn, nghĩa hiệp và giàu tình cảm. Nhưng tình yêu đó bắt đầu lung lay khi có người tiết lộ với cô rằng Cường chính là một đại ca xã hội đen khét tiếng. Giữa lúc Dung hoang mang tìm người tình để chất vấn thì Cường bị bắt và cuộc gặp gỡ trong trại giam đã vạch trần toàn bộ thân phận mà bấy lâu nay Cường luôn che giấu.

Đau khổ vì bị lừa dối, bế tắc vì cái thai đang lớn dần trong bụng. Dung nhận lời làm vợ Đăng – chàng trai nghèo hiền lành đã yêu đơn phương cô từ rất lâu. Đứa trẻ chào đời được đặt tên Thiện Nhân với thân phận hoàn toàn được giấu kín.

Sóng gió một lần nữa nổi lên khi Cường ra trại và tuyên bố đưa Thùy Dung trở lại bên cạnh mình. Cường dùng tính mạng của cả gia đình Đăng để ép buộc Dung. Tuy nhiên, ngay cả khi Dung đã đồng ý ra đi cùng Cường thì Đăng vẫn bị ám hại, trở thành thủ phạm của một vụ án giết người đã được dàn xếp tinh vi…

Hai mươi năm sau, Cường “tốc độ” ngày nào đã lột xác trở thành một doanh nhân thành đạt được nhiều người kính trọng. Lớp vỏ bọc hoàn hảo này đã giúp Cường che giấu trót lọt những hoạt động phi pháp vẫn luôn diễn ra trong bóng tối. Quá khứ ngày xưa tưởng chừng đã chìm vào quên lãng nếu không vì một người vẫn luôn canh cánh đào xới nó nhằm giải oan cho cha mình. Và đó là Thiện Nhân.

Với món nợ ân oán nhiều gút mắc, cuộc đối đầu giữa Cường tốc độ và Thiện Nhân hoàn toàn không khó đoán, nhưng những bí mật, những bất ngờ và phản ứng của từng người khi họ biết rõ thân phận của nhau sẽ là ẩn số hấp dẫn chờ đợi được khám phá qua từng tập phim.

Phim Việt Nam "Bên lề tội ác" được dàn dựng công phu với nhiều pha hành động đẹp mắt cùng sự tham gia diễn xuất của Trung Dũng, Bảo Châu, Võ Thành Tâm, Lan Phương, Kiều Trinh… sẽ được giới thiệu vào lúc 20h các buổi tối từ thứ hai đến thứ bảy trên sóng THVL1, bắt đầu từ ngày 07/04/2014.

THVL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *