Sau cuộc gặp gỡ định mệnh là những mưu toan đầy tham vọng của cô gái trẻ. Chối bỏ cha ruột, đùa giỡn với tình yêu để rồi còn lại gì với sự cô độc và những giọt nước mắt muộn màng?

Cuộc gặp gỡ định mệnh :

Sinh ra trong một gia đình có người cha tù tội, mẹ làm lao công quét rác đầy cơ cực, Hoàng Quyên chán nản cảnh sống nghèo nàn. Cho đến một hôm, bà Nguyệt – mẹ Quyên tình cờ gặp lại ông Tuấn – người tình ngày xưa của bà. Cuộc gặp gỡ định mệnh này đã làm thay đổi cuộc đời và số phận cô gái trẻ mang cái tên Hoàng Quyên.

Tham vọng bùng lên khi Quyên cảm nhận sự giàu sang của ông Tuấn và cuộc sống sung túc, đủ đầy của Hoa Tiên – con gái ruột ông Tuấn. Biết ông Tuấn vẫn còn tình cảm với mẹ mình, Quyên liền ép mẹ phải nói dối mình là con gái của ông Tuấn. Lòng tin dành cho bà NGuyệt và sự "diễn xuất" khôn ngoan của Hoàng Quyên đã khiến ông Tuấn hết mực tin tưởng vào chuyện này.

Tuy nhiên, để có thể danh chính ngôn thuận thừa nhận đứa con rơi này, ông Tuấn buộc phải tiến hành các thủ tục pháp lý và cả việc xét nghiệm ADN. Không thể để bí mật của mình bại lộ, Quyên tìm cách ngăn cản chuyện này và đã đẩy ông Tuấn vào họa sát thân. Người đứng ra thay Quyên gánh chịu hậu quả chính là Bảy Tình – người cha tù tội vừa được trả tự do của Quyên …

Tham vọng đổi đời của cô gái trẻ:

Khi mọi chuyện gần như được giải quyết ổn thỏa, Quyên chính thức trở thành con gái ông Tuấn và được vào công ty làm việc. Luôn nơm nớp lo sợ bí mật thân phận bại lộ, Quyên luôn tìm cách ngăn cản Bảy Tình đến gần mình, dù ông chỉ muốn quan tâm đến con gái. Để đạt được mục đích của mình, Quyên không ngại thuê người đánh Bảy Tình chết đi sống lại. Nỗi đau thể xác không khiến Bảy Tình đau đớn bằng nỗi đau bị chính con gái ruột của mình chối bỏ.

Không chỉ đối xử tệ với cha ruột, Quyên còn xem tình yêu như một trò đùa. Khi biết Hoa Tiên – cô em gái hờ của mình – yêu Gia Khiêm, Quyên cố tình chen vào và lôi kéo Gia Khiêm về phía mình khiến Hoa Tiên vô cùng đau khổ.

Đến khi vừa có được tình cảm của Gia Khiêm, Quyên đã quay lưng để tổ chức đám cưới với Vinh – con trai ông Thế (Chủ tịch tập đoàn) dù biết ông Thế không hề có thiện cảm với đứa con dâu như mình. 

Cũng từ đây, Quyên phải trải qua những tháng ngày giấu che vất vả về thân phận thật sự của mình và dần nhúng tay vào tội ác …

Với sự tham gia của Huy Khánh, Phan Như Thảo, Phan Thị Mơ, Quốc Cường … mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam "Bữa tối của diều hâu", phát sóng lúc 21h, bắt đầu từ ngày 3/4/2019 trên kênh THVL2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *