Cô gái 23 tuổi người Malaysia – Siti đã lâm vào một trường hợp vô cùng oái oăm khi phần da dưới kẽ móng chân của cô liên tục nứt ra những hạt ngọc ngũ sắc cứng và sáng lấp lánh.

Ngay sau khi sự kiện xảy ra, Siti đã trở nên nổi tiếng và gia đình cô ngày nào cũng chật kín bởi những cuộc viếng thăm của đông đảo người dân hiếu kì trong vùng cũng như các phóng viên báo chí và truyền hình.

Tất cả các bác sĩ đều bó tay trước căn bệnh kì quặc này và cảm thấy vô cùng li kì trước những biểu hiện của Siti. Sở dĩ gọi việc bàn chân “nhả” ngọc này là một căn bệnh vì trước mỗi lần xuất hiện những hạt ngọc dưới kẽ móng chân thì Siti lại có một loạt những biểu hiện khó chịu như đau răng, cảm giác buồn nôn…làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống thường nhật của cô.

Khi được biết trường hợp kì lạ này, chính phủ, địa phương đã rất quan tâm và quyết định sẽ trợ cấp mọi chi phí thuốc thang chữa bệnh cho Siti.

Siti – cô gái có bàn chân "nhả" ngọc

Theo nguồn tin của báo giới Anh, kể từ sau khi đài truyền hình đưa tin về khả năng huyền bí của Siti, đông đảo công chúng đã tỏ ra rất quan tâm và thậm chí còn có người đưa ra giá cao để mua lại những viên ngọc ngũ sắc đặc biệt này.

Mẹ Siti phát biểu: “Mọi người đều muốn biết bằng cách nào mà những viên ngọc có thể "chui" ra từ dưới kẽ móng chân con gái tôi. Chúng tôi thực sự không muốn nổi tiếng một cách “bất đắc dĩ” như thế này. Chúng tôi chỉ muốn nghiên cứu và tìm ra được biện pháp chữa trị hiệu quả cho Siti”.

Bà còn cho biết, lớp da dưới kẽ chân của Siti bị nứt ra và tiếp sau đó là tuôn ra những viên ngọc ngũ sắc màu sắc đẹp mắt, trong vắt như thủy tinh và thường mỗi lần “nhả” được khoảng 5 viên ngọc. Ngay sau đó, lớp da lại tự động liền lại như bình thường.

Với căn bệnh này, lần đầu tiên Siti đã “nhả” được 1 viên đá màu trắng, trông giống như mã não. Và lần sau nữa, là 2 viên to như hạt ngọc trai, 1 viên màu xanh nhạt và 1 viên màu trắng đục.

Những viên ngọc được nhả ra từ dưới kẽ móng chân

Thông thường, trước khi “nhả” ngọc 10 phút, Siti phải trải qua một loạt những triệu chứng khó chịu buồn nôn, đau răng. Siti cho biết: “Những lúc đó, tôi chỉ mong sao cho những viên ngọc nhanh nhanh ra ngoài để cảm thấy dễ chịu hơn. Những viên ngọc chui ra hoàn toàn không có quy luật; có những lúc ngay cả khi tôi đang say ngủ và có những viên ngọc “quá khổ” khiến tôi phải dùng dụng cụ đưa nó ra ngoài". Thế nhưng, trong những tấm phim X-quang được chụp vẫn không hề phát hiện ra những biểu hiện khác thường gì.

Một người khách đang xem xét viên ngọc được "nhả" ra từ chân của Siti

Bác sĩ điều trị cho Siti cho hay, trường hợp của Siti vô cùng kì lạ và trong y khoa cũng như sinh vật học thì đây là hiện tượng hoàn toàn “không tưởng”. Chân, ngón chân chỉ có thể phát triển xương. Nhưng mà xương thì không thể rơi ra, tách rời với cơ thể được. Cơ thể con người có thể sinh ra những khối u hay kết sứ (phần thịt thừa) nhưng việc cơ thể có ra sản sinh và “nhả” ra được những viên ngọc màu sắc như Siti hoàn toàn chỉ có trong truyền thuyết”. Và cho đến nay thì các nhà nghiên cứu vẫn chưa thể giải thích cho hiện tượng này.

Theo 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *