Sức sáng tạo của con người quả là vô hạn, những vạch sang đường màu trắng nhàm chán ở Trung Quốc đã được thổi thêm sức sống nhờ những lớp áo mới độc đáo.

Vạch sang đường hình khuôn nhạc lạ mắt ở các đường phố trung tâm thành phố Cáp Nhĩ Tân.

Vạch sang đường ấn tượng với hình khuôn mặt điển hình của các diễn viên kinh kịch, một môn nghệ thuật truyền thống nổi tiếng được yêu thích ở Trung Quốc. Bạn có thể gặp những vạch sang đường cá tính này ở một số đường phố tại tỉnh Tây An.

Vạch sang đường lãng mạn màu hồng với những trái tim và dòng chữ "I love you" khiến rất nhiều người dân ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên muốn… sang đường đúng nơi quy định để tận hưởng chút lãng mạn.

Sở giao thông tỉnh Hồ Bắc lại có sự "phá cách" riêng khi thiết kế vạch sang đường dành cho người đi bộ. Đó là hình vẽ tạo cảm giác "gập ghềnh" rất ấn tượng.

Vạch sang đường rực rỡ màu vàng trắng giúp những người sang đường ở Hàng Châu cảm thấy an toàn hơn vì sự kết hợp nổi bật giữa màu vàng và trắng truyền đi tín hiệu mạnh hơn đến cả tài xế lẫn người đi bộ muốn băng qua đường, nhắc nhở họ cẩn thận trước những nguy hiểm tiềm tàng.

Theo Lenduong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *