Thành phố Côn Minh nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Vân Nam, một thành phố sôi động và là một điểm đến hấp dẫn. Côn Minh vẫn còn lưu giữ nhiều truyền thống. Những vẻ đẹp từ thời của các hoàng đế và thời đại ngày nay cùng tồn tại bên nhau ở thành phố xinh đẹp này.

Một con kênh giữa lòng Côn Minh

Côn Minh được xem là một chiếc cổng vào của Trung Quốc. Thành phố này hiện vẫn còn lưu lại những dấu ấn lịch sử rất sâu sắc để mọi người cùng tìm hiểu và ghi nhớ.

Cách hay nhất để khám phá Côn Minh là dùng xe đạp. Khi đó, bạn sẽ được tự mình khám phá vẻ đẹp của Côn Minh, đặc biệt là ở những nơi trồng hoa. Ở độ cao khoảng 1900met, trong điều kiện thời tiết tốt, hoa nở thật đẹp, tạo nên những bức tranh rất hoành tráng. Thành phố này bán nhiều hoa hơn bất cứ nơi nào khác ở Trung Quốc.

Chương trình "Năng Động Vân Nam" là chương trình biểu biễn để giới thiệu với khách nước ngoài về Côn Minh. Đây là màn trình diễn với câu chuyện về sự sống, cái chết và sự tái sinh sản được thể hiện sống động qua tiếng trống, tiếng hát và những vũ điệu. Điều ấn tượng nhất trong những tiết mục biểu diễn ở đây là sự cải tiến những phong cách biểu diễn lâu đời. Đó là việc làm sống lại những truyền thống đã gần như biến mất và nay chúng được tái hiện lại để cả thế giới cùng thưởng thức. Các diễn viên tham gia chương trình đều là dân làng ở Vân Nam và trải qua một khoá huấn luyện ngắn.

Côn Minh là nơi hoà lẫn của nhiều nhóm dân tộc thiểu số. Cũng như những thành phố khác ở Trung Quốc, Côn Minh là một điểm đến rất lý tưởng đối với du khách hiện đại. Và nơi đây còn được biết đến như vùng đất của trường đại học.

Côn Minh luôn mang đến cho mọi người rất nhiều điều độc đáo và The Mound là một trong những nơi bạn nên đến thăm. Lối vào của The Mound ấn tượng với những hình ảnh lạ mắt. The Mound mang đến cho khách nhiều sự ngạc nhiên về những hình ảnh độc đáo của phụ nữ.

Cách thiết kế của The Mound rất đặc biệt. Nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ thấy The Mound có hình dáng tựa như bầu ngực của phụ nữ, nhưng bên trong lại có nhiều cái khoang nhỏ. Đi đến bất cứ nơi nào ở đây, bạn cũng đều cảm thấy chúng mang màu sắc rất bí ẩn như đang đi vào bên trong cơ thể của người phụ nữ. Mọi thứ ở đây đều được bố trí thông thoáng với những chỗ cong, giúp không khí dễ dàng luân chuyển, mang đến bầu không khí mát mẻ, dễ chịu ở bên trong.

Côn Minh nổi tiếng với những kỳ quan tự nhiên. Suối nước nóng là những sản phẩm độc đáo của Côn Minh và tạo nên loại dịch vụ spa thư giãn rất thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng.

Thanh Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *