Vyacheslav Mishchenko đã khiến cho không ít người đọc phải ngạc nhiên và thích thú khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập ảnh về những cây nấm của anh.

Nhiếp ảnh gia tài năng người Ukraine Vyacheslav Mishchenko qua lăng kính của mình đã giúp người xem có cái nhìn tinh tế và lãng mạn khi "phiêu lưu" trong vương quốc của những cây nấm. Không những thế, các bức ảnh của anh còn cho người xem trải nghiệm thực tế về những cảnh tượng ngoạn mục đầy màu sắc của tạo hóa mà không phải lúc nào cũng dễ dàng bắt gặp.

Vyacheslav cho biết, anh đã nuôi dưỡng niềm đam mê về nấm cũng như nhiếp ảnh từ khi còn nhỏ, sau khi được truyền cảm hứng từ cha mình. Anh thường hay thức dậy từ rất sớm và đã sẵn sàng chờ sự "đổi thay" của khu rừng khi bình minh đến. "Ban đầu, tôi chỉ cảm nhận được không gian xung quanh tôi bao trùm bởi sự tĩnh lặng và yên ả. Và rồi ngay sau đó, khu rừng tỉnh dậy. Đầu tiên là tiếng hót của các loài chim, tiếng kêu của ếch, tiếng gõ của chim gõ kiến​​. Tôi cảm thấy rất thoải mái và hạnh phúc vì đã được chứng kiến một quang cảnh đẹp như thế giới thần tiên vậy." nhiếp ảnh gia người Ukraine chia sẻ.

Theo kenh14 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *