Giraffe Manor là một khách sạn độc đáo ở Nairobi, Kenya. Khi tới trang viên rộng rãi của khách sạn, du khách có thể thấy cả đàn hươu cao cổ thuộc giống Rothschild quý hiếm.

Nằm ở Nairobi, Kenya, khách sạn Giraffe Manor được ông David Duncan xây dựng vào năm 1932 trên một khu đất có diện tích hơn 600.000m2 ở gần sông Mbagathi. Ở khách sạn này, du khách khó có thể từ chối những chú hươu cao cổ dễ thương lảng vảng bên cửa sổ chỉ đợi bạn dùng xong bữa mà thò chiếc cổ dài vào và dọn sạch những gì còn lại trên bàn ăn, rồi thủng thẳng bước đi.

Hằng ngày cứ vào khoảng 9 giờ sáng, những chú hươu cao cổ thân thiện lại đi quanh nhà và thò đầu qua cửa sổ đòi ăn. Lúc này, du khách có thể cho chúng ăn những món ăn trên bàn, chụp ảnh và chơi đùa với những con vật ở cửa trước hay thậm chí là cửa sổ phòng ngủ tầng 2. Đây là nơi duy nhất trên thế giới mà bạn có thể chia sẻ bữa sáng với con vật cao nhất thế giới.

Manor Giraffe được bao quanh bởi khu rừng bản địa rộng 140 mẫu Anh ngay bên ngoài thủ đô của Kenya, Nairobi. Cũng như hươu cao cổ, đây cũng là quê hương của nhiều loài chim, gia đình lớn của lợn rừng và những chú linh dương Bush Buck.

Ngày nay, khu bảo tồn này đã trở thành một điểm đến không thể thiếu của những du khách muốn tham quan vùng Đông Phi. Nhiều người đã ở đây hằng tuần và cũng không thiếu những người khách liên tục ghé thăm khách sạn. Đây cũng không phải một điều lạ vì vùng đất này còn là thiên đường của rất nhiều loài chim và các động vật quý hiếm khác.

Theo dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *