Tương truyền, cuối đời Minh, sau khi Lý Sấm binh bại đã để lại một số kho tàng có giá trị liên thành. Kho tàng được 4 thủ hạ của Sấm vương là Hồ – Miêu – Phạm – Điền chia nhau nắm giữ.

Vì muốn vén bức màn bí mật này, hậu nhân của 4 nhà đã gây không biết bao nhiêu ân oán tình thù. Sau cùng, hậu nhân Hồ gia là Hồ Nhất Đao và hậu nhân Miêu gia là Miêu Nhân Phụng tiến hành một trận quyết đấu long trời lở đất.

Trong lúc quyết đấu, hậu nhân Điền gia là Điền Quy Nông, vì dã tâm danh lợi đã âm thầm hạ độc mưu sát Hồ Nhất Đao rồi giá họa cho Miêu Nhân Phụng. Trước lúc lâm chung, Hồ Nhất Đao đã giao đứa con sơ sinh là Hồ Phỉ cho Bình A Tứ nuôi dưỡng.

Sau khi lớn lên, Hồ Phỉ đi tìm Miêu Nhân Phụng báo thù. Trên đường đi, anh tình cờ gặp gỡ Trình Linh Tố, Viên Tử Y, Miêu Nhược Lan và cũng từ đấy bắt đầu những mối tình vừa ngọt ngào vừa mang nhiều cay đắng.

Dưới sự giúp đỡ của Thiết Hoa Hội, Hồ Phỉ đã lấy được kho tàng và dùng nó tạo phúc cho bá tánh. Cuối cùng, Hồ Phỉ và Miêu Nhân Phụng hẹn nhau quyết đấu trên đỉnh tuyết sơn. Ân oán ngày xưa rồi sẽ được hóa giải như thế nào?

Tuyết sơn phi hồ – câu chuyện tay tư giữa Hồ Phỉ và 3 cô gái xinh đẹp vốn có ân oán từ đời trước sẽ đem đến nhiều cảm xúc mới lạ cho người xem qua phiên bản phim mới nhất do Trung Quốc sản xuất. Phim sẽ được khởi chiếu trên K31 UHF – THVL vào lúc 17h các ngày trong tuần, bắt đầu từ thứ ba ngày 16/10/2007.

Với sự tham gia của các diễn viên :

Nhiếp Viễn – Hồ Phỉ
Chu Ân – Viên Tử Y
Chung Hân Đồng – Trình Linh Tố
An Dĩ Hiên – Miêu Nhược Lan
Phương Trung Tín – Miêu Nhân Phụng
Huỳnh Thu Sanh – Hồ Nhất Đao
Đàm Diệu Văn – Điền Quy Nông

THVL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *