Ê-Li, một thanh niên nhà tuy nghèo nhưng rất có chí tiến thân, ngoài giờ làm thuê để phụ giúp gia đình và kiếm tiền chữa bệnh cho cha, Ê-Li còn tranh thủ học thêm để hy vọng có cơ hội dùng kiến thức thay đổi thời vận.

Jackie, con gái duy nhất của Fidel, một chủ tịch tập đoàn ngân hàng nổi tiếng ở Manila, xinh đẹp, luôn nhẫn nhịn trước người yêu, giàu lòng nhân ái, thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội. 

JB – một thanh niên đẹp trai, chủ tịch tập đoàn hàng hải lớn nhất Manila, tài giỏi, là hôn phu của Jackie. 

Celine, em họ của Jackie, thầm yêu JB, nhưng khi biết cô chị Jackie và JB yêu nhau, Celine đành rút lui trong im lặng, tuy nhiên vẫn thường xuyên quan tâm JB.

Để có tiền trị bệnh cho cha, Pong – anh trai của Ê-Li, đã nghe theo lời rủ rê của bọn bắt cóc, tống tiền, bắt Jackie trong một lần cô tham gia vào đoàn phát quà từ thiện ở ngoại thành Manila để yêu cầu cha cô đưa tiền chuộc.

Tuy nhiên, kế hoạch không thành, Pong vì quá sợ đã tự lái xe đâm vào một cây lớn ven đường khiến bọn bắt cóc trên xe đều bất tỉnh, còn chiếc xe chở Jackie cũng bị cháy nổ. Jackie được Pong gởi gắm cho em trai ( Ê-Li ) chở đi xa thật xa Manila để tránh bị cảnh sát và bọn bắt cóc phát hiện, còn hiện trường vụ tai nạn lại khiến cho mọi người đều nghĩ rằng Jackie đã chết cháy.

Trên đường tẩu thoát cùng Jackie đang hôn mê sau tai nạn, chiếc xe cà tàng của Ê-Li bị hư tại một vùng quê nghèo hẻo lánh, may nhờ người dân địa phương phát hiện đưa về làng cưu mang. Để che giấu tung tích, Ê-Li nói dối với mọi người Jackie là vợ mình. Đến khi tỉnh lại sau một thời gian dài hôn mê, Jackie không còn nhớ gì về quá khứ, Ê-Li nói sao thì cô tin vậy, tuy nhiên, đôi khi trong giấc mơ, cô mang máng có chút ký ức về người cha luôn yêu thương mình. 

Thời gian ở bên nhau, chăm sóc cho Jackie đã khiến cho lòng ngưỡng mộ sắc đẹp dành cho Jackie khi còn ở Manila trong lòng Ê-Li ngày càng mãnh liệt hơn, nhưng giờ đây trong lòng anh không chỉ là sự ngưỡng mộ về nhan sắc mà còn có cả sự hối hận, tội lỗi ray rức về hoàn cảnh hiện tại của cô do anh em mình gây ra, và có cả tình yêu đầu đời của một chàng trai dành cho một cô gái, nên Ê-Li luôn hối thúc anh trai nhanh chóng tìm đến cha của Jackie thú nhận mọi việc để nhanh chóng đưa cô về sum họp với gia đình.

Thế nhưng mối lo sẽ bị bắt tống giam vào tù do tham gia bắt cóc tiểu thư nhà giàu luôn khiến Pong chần chừ, trì hoãn. Trong khi đó, thời gian mất Jackie đã khiến JB mất hết ý chí, và Celine luôn ở bên cạnh chăm sóc an ủi đã khiến giữa 2 người phát sinh tình cảm.

Mọi chuyện sẽ ra sao khi Jackie tìm lại ký ức ? Cô sẽ làm gì khi hôn phu và em họ của mình yêu nhau ? Và cô sẽ đối xử ra sao với anh em nhà Ê-Li ?

Phim được phát sóng vào lúc 17h00 mỗi ngày trên THVL2, kênh 31 mạng THC SCTV, kênh 66 mạng THC HTVC. Bắt đầu từ 15/01/2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *