Vẫn là mô típ tình yêu quen thuộc của dòng phim thần tượng Đài Loan cùng những tình tiết hài hước, vui nhộn, lối diễn xuất dí dỏm, tự nhiên của dàn diễn viên trẻ đẹp, bộ phim “Thiên thần A Sở” sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.


A Sở là cái tên được “tạo” ra khi mẹ cô là fan hâm mộ tiểu thuyết Quỳnh Dao. Bà đặt tên cho con gái dựa theo một nhân vật dịu dàng, hiền lành trong tiểu thuyết Quỳnh Dao. Thế nhưng, A Sở càng lớn càng tinh nghịch và hiếu động. Trái ngược hẳn với suy nghĩ của mẹ, A Sở thần tượng nam diễn viên võ thuật Lý Liên Kiệt. Cô rất thích đánh đấm và rất chuyên tâm học võ thuật. Một ngày kia, cô gặp Bình Chi. Chàng trai miền biển vốn tính tình hiền lành, chất phác nên những ngày đầu lên thành thị thường bị bắt nạt. A Sở từng nhiều lần “giải vây” cho anh, nhưng cô cũng không quên bắt nạt luôn anh bạn dễ thương của mình. Tình bạn của họ từ đó hình thành. Cô càng yêu mến Bình Chi  khi biết anh muốn trở thành giáo viên dạy thể dục để có tiền nuôi dưỡng mẹ già.

Với vóc dáng lý tưởng, Bình Chi lọt vào "mắt xanh” một công ty chuyên đào tạo người mẫu, diễn viên. Bình Chi xem đóng phim như một công việc làm thêm của mình sau giờ học chính khóa. Thế nhưng, công việc không đơn giản như anh tưởng. May mắn là Bình Chi đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của cô diễn viên Uông Chỉ Nhi.

Chỉ Nhi có tính khí cao ngạo, nhưng bên trong lại yếu đuối, nhạy cảm. Nhờ có Chỉ Nhi mà công việc của Bình Chi trở nên thuận lợi hơn. Càng ngày, anh càng gắn bó hơn với Chỉ Nhi. Điều này khiến A Sở rất buồn lòng. Cô không biết làm gì khác hơn ngoài chuyện giúp đỡ và tác hợp cho hai người, còn mình thì lặng lẽ rút lui. Bình Chi cũng nhận ra được tình cảm của A Sở, anh cũng biết trái tim mình đã thuộc về A Sở nhưng vì mang ơn Chỉ Nhi và cũng không muốn làm tổn thương ân nhân của mình, Bình Chi bối rối đứng trước ngã ba đường …

Nhẹ nhàng nhưng cũng rất cảm động, bộ phim “Thiên thần A Sở” mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thật sự thoải mái, với sự diễn xuất duyên dáng của dàn diễn viên trẻ đẹp: Tăng Chi Kiều, Vương Thiệu Vỹ, Trần Dịch, Trác Văn Huyên … Bộ phim sẽ được phát trên sóng Đài THVL vào mỗi buổi chiều trong tuần lúc 17h, bắt đầu từ 21.8.2009. Kính mời quý khán giả đón xem.

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *