Phúc là cô gái nhà nghèo, mẹ làm nghề “bán phấn buôn hương” rồi qua đời vì căn bệnh thế kỷ. Cô bươn chải cùng hai cô bạn thành lập nên Câu lạc bộ thời trang tuổi teen Sunny Hot. Thiếu kinh nghiệm trong công việc lẫn kinh nghiệm cuộc sống, tâm huyết của ba cô gái bị phá sản. Phúc buồn bã chuyển nghề. Một ngày kia, cô gặp lại người cha bấy lâu lưu lạc. Ông giờ đã là một người thành đạt. Phúc hãnh diện biết bao vì điều đó. Niềm hạnh phúc, tự hào chưa kéo dài được bao lâu, cô phát hiện ra sự thật khủng khiếp: cha mình đã cưỡng bức người bạn thân của mình. Thần tượng về người cha thân yêu sụp đổ, công ty bị phá sản cùng những trắc trở trong tình yêu khiến Phúc gần như ngã quỵ. May mắn thay khi bên cô vẫn còn những người bạn thân. Hơn hết, trong con người mảnh mai ấy luôn chứa đựng một sức sống mãnh liệt, Phúc bình thản đứng dậy, ngước nhìn những nỗi buồn đau, thất vọng của mình trôi tuột vào quá khứ. Cô lại cùng hai cô bạn thân chung tay gầy dựng lại tất cả …

Cũng “thấp thoáng” đề tài về giới chân dài, nhưng, giống như đạo diễn Nguyễn Thanh Vân (người nổi tiếng với những bộ phim “nặng ký” như: Đời cát, Thung lũng hoang vắng, Trái tim bé bỏng … ) đã nói: “Thật ra phim Tuổi yêu không phải phản ánh cuộc sống đời tư giới người mẫu mà chỉ mượn câu chuyện của họ để phản ánh cuộc sống của giới trẻ vào đời” nên “Tuổi yêu” vẫn chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Bên cạnh đó, khán giả sẽ ngạc nhiên khi không còn thấy một Kim Hiền đỏng đảnh, chua ngoa mà chỉ thấy một Hoàng Phúc dịu dàng, chịu nhiều bất hạnh. Lần đầu tiên được giao vai chính diện, hiền lành, Kim Hiền đã không phụ lòng đạo diễn và khán giả mong đợi khi vào vai rất “ngọt”.

Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên: Trang Nhung, Thu Hiền, Trí Quang … “Tuổi yêu” đang được phát trên sóng Đài THVL vào mỗi buổi chiều trong tuần lúc 17h10. Kính mời quý khán giả đón xem.

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *