Ý chí và nghị lực luôn là thứ hành trang cần thiết cho mỗi người trên bước đường chinh phục thành công và hạnh phúc. Bởi cuộc sống luôn đầy rẫy những cạm bẫy và cám dỗ mà nếu không có những điều đó, người ta sẽ dễ dàng sa chân. Phương – nhân vật chính trong phim – là một cô gái đầy ý chí và nghị lực như thế.

 

 

Phương sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng mẹ mất sớm, cha cô – ông Lộc – đi thêm bước nữa với bà Châu. Bà Châu đã có con riêng tên Hân. Trước mặt ông Lộc, bà Châu luôn tỏ ra là một người phụ nữ hết mực yêu thương con riêng của chồng, nhưng khi không có ông Lộc, bà và Hân lại ra sức đay nghiến cô. Phương chịu nhiều uất ức nhưng bản tính hiền lành nên cô luôn cam chịu. Phương quen biết và yêu Tuấn trong một lần được Tuấn giải cứu khỏi bọn cướp. Ngoài vỏ bọc hào hoa, dũng cảm, Tuấn chỉ là một thanh niên ham chơi, lêu lỏng. Tuy nhiên, Phương lại yêu Tuấn hết lòng hết dạ, mặc cho ông Lộc không mấy đồng tình.

 

Ngoài vỏ bọc hào hoa, dũng cảm, Tuấn chỉ là một thanh niên ham chơi, lêu lỏng

 

Sóng gió bắt đầu ập xuống đời Phương khi cha cô mắc nợ và lâm vào vòng phá sản. Mẹ con bà Châu ăn cắp hết tiền bạc rồi bỏ trốn, sau khi đã bán hết cổ phần cho một đối thủ của ông Lộc. Đau đớn vì bị người phụ nữ mình yêu thương, tin tưởng lừa gạt, ông Lộc phát bệnh nặng và qua đời. Từ một cô tiểu thư giàu có, sống trong nhung lụa và sự đùm bọc của cha, Phương trở thành một cô gái mồ côi và lâm vào cảnh nghèo khó. Tuấn đã đến bên cô như chỗ dựa tinh thần vững chãi và an toàn nhất.

Tuấn đưa Phương về nhà trọ của mình và tỏ vẻ lo lắng cho Phương hết mực. Với bản tính tự lập, Phương tìm công việc chạy bàn để tự trang trải cuộc sống và lo cho Tuấn đi học. Những đồng tiền mà Phương vất vả có được đã được Tuấn nướng vào sòng bạc không thương tiếc. Nhờ sự động viên và giúp đỡ của Phương mà Tuấn đậu Đại học. Một ngày kia, Tuấn được một đạo diễn để mắt. Ông ta ra điều kiện để được đóng vai chính, Tuấn phải chấp nhận cho ông ta qua đêm với Phương. Tuấn cố thuyết phục Phương. Phương vì yêu Tuấn và vì tương lai của Tuấn đã chấp nhận làm điều tủi nhục ấy. Tuấn có được điều mong muốn. Bộ phim đầu tay thành công nhanh chóng đưa Tuấn tới vinh quang. Sau khi đã có được sự giàu sang, Tuấn phũ phàng bỏ rơi Phương bằng những lời cay độc khiến Phương vô vàn đau khổ.

 

Vì yêu Tuấn và vì tương lai của Tuấn, Phương đã chấp nhận coi rẻ thân xác mình  để rồi khi có được tất cả, Tuấn phũ phàng quay lưng bỏ mặc cô

 

Gượng dậy sau vấp ngã, Phương tìm một công việc ổn định trong một khách sạn. Với tài năng của mình, Phương trở thành quản lý. Tại đây, cô gặp lại Vương – người bạn học ngày xưa. Trước đây, Vương từng có cảm tình với Phương nhưng khi đó Tuấn đã làm chủ trái tim Phương. Gặp lại nhau, Vương vẫn thể hiện tình cảm với Phương nhưng Phương luôn tìm cách né tránh. Cuối cùng, chân tình của Vương đã được Phương chấp nhận.

Trong ngày cưới của Phương, Tuấn xuất hiện và uy hiếp cô

 

Tuấn sau một thời gian ăn chơi đã bị nhiễm HIV. Sự nghiệp suy sụp, tiền bạc không còn, Tuấn bị khinh rẻ. Trong ngày cưới của Phương, Tuấn xuất hiện và uy hiếp cô. Vương đuổi theo Tuấn. Trong lúc giằng co, Tuấn bị Phương xô ngã và chết. Những tưởng tất cả đã xong, nào ngờ, Phương lại tiếp tục bị uy hiếp bởi gã đạo diễn ngày xưa. Ông ta dọa sẽ công khai cuộn băng quay cảnh tình ái của hai người. Nhờ sự chia sẻ cảm thông và tin tưởng vào tình yêu của Vương, Phương đã kể cho Vương nghe toàn bộ sự thật và cùng Vương phối hợp với công an bắt gã đạo diễn biến chất. Một cái kết tốt đẹp cho cuộc đời người con gái gặp quá nhiều sóng gió nhưng vẫn dũng cảm đối mặt và vượt qua để tìm đến hạnh phúc …

 

Một cái kết tốt đẹp cho cuộc đời người con gái gặp quá nhiều sóng gió nhưng vẫn dũng cảm đối mặt và vượt qua để tìm đến hạnh phúc …

 

Bộ phim đang được phát trên sóng Đài THVL vào tất cả các buổi tối trong tuần lúc 19h. Kính mời quý khán giả đón xem.

 

Bộ phim “Tình yêu tìm lại”

Độ dài: 34 tập

Thời gian phát sóng:

Từ 30/05/2011

Diễn viên:

Phương Trinh: Phương

Hà Trí Quang: Tuấn

Jenny Hải Yến: Nhi

Hồ Trung Dũng: Vương

Mai Huỳnh: ông Lộc

Ngân Quỳnh: bà Châu

Phương Hằng: Hân

Hồ Thu Phương: Quỳnh Trang…

Nhạc phẩm sử dụng trong phim:

Qua – Sáng tác: Nguyễn Hoài Anh
             Biểu diễn: Hồ Trung Dũng

Tìm lại tình yêu – Sáng tác: Nguyễn Hoài Anh
                              Biểu diễn: Mỹ Lệ

 

 

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *