Thực tế không có hoa bò cạp màu tím mà chỉ có hoa bò cạp màu vàng, cũng như không có cuộc sống hạnh phúc được xây nên từ vật chất thuần túy như nhiều người lầm tưởng mà các giá trị tinh thần mới là nền tảng làm nên tất cả.

Lấy tên phim về một loài hoa không có thật, “Bò cạp tím” là câu chuyện xoay quanh một cô gái tên Ngọc. Vốn xuất thân trong một gia cảnh nghèo khó nên Ngọc luôn ao ước được vươn lên trong cuộc sống để chứng tỏ mình. Sống cùng chị và cháu gái, Ngọc luôn day dứt khi thấy chị phải gồng lưng gánh vác kinh tế gia đình. Chị gái của Ngọc hết mực yêu thương và đặt nhiều kỳ vọng vào tương lai học hành của em gái. Là một cô gái trẻ, năng động, Ngọc đã tìm kiếm cho mình các công việc làm thêm nhằm phụ chị trang trãi qua ngày. Cho đến một ngày nọ, cô tình cờ gặp bà Xuân – một nữ doanh nghiệp giàu có vừa mất đứa con gái thân yêu.

Cô gái xinh đẹp ngay lập tức nghĩ ra âm mưu nhận làm đứa con ấy để được hưởng cuộc sống giàu sang. Một cuộc “nhận mẹ” ngoạn mục diễn ra. Như người nữa tỉnh nữa mê, bà Xuân hết lòng lo lắng cho Ngọc từ nơi ăn chốn ở đến kinh tế hàng ngày. Đắm chìm trong hạnh phúc ảo bởi một cuộc sống vật chất đầy đủ, lương tâm không đủ sức vùng dậy đánh thức Ngọc, cô vẫn tiếp tục đóng vai “bé Tâm” nhằm lừa dối tiền bạc của người mẹ đáng thương kia. Bức màn bí mật chỉ thật sự được vén lên khi Huy – con trai bà Xuân – từ nước ngoài trở về. Quá bất ngờ vì sự gian dối của Ngọc, chị gái Ngọc lên cơn đau tim rồi qua đời. Lạc lõng giữa những giá trị vật chất phù phiếm, Ngọc nhận ra điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là tình thân. Nỗi đau buồn vì người thân yêu duy nhất trong cuộc sống khiến Ngọc gần như suy sụp. Có vẻ như số phận vẫn còn ưu ái với Ngọc khi bất ngờ, cô lại gặp được người mẹ ruột thân yêu, và người ấy không ai xa lạ, chính là bà Xuân!

Bộ phim “Bò cạp tím” đang được phát sóng trên Đài THVL vào tất cả các buổi tối trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy, bắt đầu từ 22h15 ngày 25/09/2008.  Với sự tham gia của các diễn viên: Phương Trinh, Lương Thế Thành, Mỹ Uyên, Khương Ngọc, Hoàng Phúc

Kính mời quý khán giả đón xem.


Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *