(THVL) Một Hạ Tùng Âm luôn mong muốn có cuộc sống đơn giản, bình yên và hạnh phúc. Hiện anh đang là trợ thủ đắc lực dưới trướng Tống Ba – tên trùm xã hội đen khét tiếng.

Một Lâm Tử Thông – chàng cảnh sát hình sự trẻ tuổi với sở trường chuyên truy bắt bọn tội phạm nguy hiểm, nhưng anh có thói xấu là rất phóng túng trong các mối quan hệ tình cảm.

Chính sự đối lập ấy làm cho mối quan hệ giữa họ càng thêm căng thẳng. Họ luôn phải đối diện với nhau không chỉ trong công việc, mà trong cả cuộc sống đời thường. Tiêu diệt tên tội phạm Tùng Âm là mục tiêu bấy lâu nay của Tử Thông.

Lâm Tử Thông – Hạ Tùng Âm

Sau lần bị chấn thương não do tai nạn, Tùng Âm luôn bị chi phối bởi một ảo giác rất kỳ lạ. Anh thấy hiện thân kiếp trước của mình là Võ Tòng, và Tử Thông là Lâm Xung, còn cô bạn gái Vạn Phụng Liên chính là chị dâu lẳng lơ Phan Kim Liên. Qua nhiều lần va chạm và tiếp xúc, Tử Thông càng chắc chắn về ảo giác của mình và quyết tâm tìm lại hồi ức của kiếp trước.

Võ Tòng – Phan Kim Liên

Hai con người, hai tính cách, nhưng cùng một chí hướng, đó là trừ gian diệt bạo. Họ chính là Võ Tòng và Lâm Xung, những vị anh hùng lừng lẫy một thời của Lương Sơn Bạc. 900 năm sau, họ lại tái ngộ tình cờ như sự sắp bày của số phận.

Con người vô tình mà hồi ức thì hữu tình. Họ nhận ra nhau khi đang đứng ở hai đầu chiến tuyến : một là nhân viên cảnh sát kỳ cựu, một là cảnh sát chìm đang được cài vào băng đảng xã hội đen trong thân phận một tên tội phạm nguy hiểm.

25 tập phim “Sự thật của bóng tối” là câu chuyện gay cấn về cuộc hội ngộ xuyên lịch sử vô cùng hy hữu, lồng trong đề tài nội gián hết sức hấp dẫn. Phim sẽ được trình chiếu trên K31 UHF – THVL vào lúc 11 giờ 15 phút các ngày trong tuần, bắt đầu từ thứ bảy, ngày 5/1/2008. Mời các bạn đón xem.

Với sự tham gia của các diễn viên :

Trương Trí Lâm : Hạ Tùng Âm
Vương Hỷ : Lâm Tử Thông
Lê Tư : Vạn Phụng Liên
Dương Di : Khang Chí Thiện
Nguyên Hoa : Tống Ba
Lưu Gia Huy : Huỳnh Cẩm Nhân

Mi Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *