Câu chuyện bắt đầu từ hôn lễ của Lâm Thiên Trụ và Xuân Lan. Là một cô bé mồ côi, ngày lấy chồng, Xuân Lan gần như chỉ nhận được sự chúc phúc của bà ngoại bên cạnh sự thờ ơ, ghẻ lạnh của cậu, mợ và sự ganh ghét của cô em họ.

Vào lúc đón dâu, Mỹ Xuân nhất quyết phải thay chị lên kiệu hoa gây nên một trận sóng gió trong ngày đại hỉ. Và những sự cố không ngờ đó dường như đã báo trước một cuộc hôn nhân nhiều sóng gió.

Về làm dâu nhà họ Lâm, Xuân Lan sớm phải chịu đựng sự ghẻ lạnh của mẹ chồng, vốn luôn mong muốn cô cháu gái Thục Quyên trở thành con dâu,  bà Lâm quay ra có ác cảm với Xuân Lan.

Thêm vào đó, do đem lòng yêu mến Thiên Trụ và thầm ao ước thế chỗ của Xuân Lan, Thục Quyên liên tiếp gây ra hiểu lầm, mâu thuẫn một cách vô cùng khéo léo khiến nhà họ Lâm không ngày nào được yên ổn và Thiên Trụ luôn bị đặt vào tình thế khó xử trong tranh chấp giữa mẹ và vợ.

Những tranh cãi dần thế chỗ cho yêu thương, những nghi ngờ dần phai nhạt lòng tin…Đoạn cuối cho mối tình đẹp ngày nào là đám cưới của Thiên Trụ và Thục Quyên…

…còn Xuân Lan âm thầm bỏ đi trong uất ức, nghẹn ngào.

Và những sai lầm nối tiếp nhau đã tạo nên cuộc biệt ly, lưu lạc, lỡ làng kéo dài suốt 20 năm.

Phim truyện Đài Loan “Sống mãi” sẽ được giới thiệu vào lúc 12h các ngày trong tuần trên THVL2 – kênh 31 mạng THC SCTV và kênh 66 mạng THC HTVC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *