Lâm Chí Dĩnh : Trọng Thiên Kỳ
Yoo Ha Na : Hạ Chi Tinh (diễn viên Hàn Quốc)
Hồng Tiểu Linh : Âu Nhã Nhược
Lập Uy Liêm : Trọng Thiên Tuấn
Lý Uy : Hàn Chí Dận

(THVL) Sau thời gian đi tù thế cho người bạn trai, ngày mãn hạn tù, Hạ Chi Tinh đến khách sạn 6 sao để mua món quà cho bạn trai. Tại đây đang diễn ra đám cưới của Trọng Thiên Tuấn, cậu cả của tập đoàn E.Shine Corporation với Âu Nhã Nhược – vốn là bạn gái của cậu em trai Trọng Thiên Kỳ.

Trọng Thiên Kỳ không muốn xuất hiện trong lễ cưới này, nhưng bị ép phải trở về Đài Loan dự lễ. Vật gia truyền của mẹ anh – sợi dây chuyền Queen Mary – hôm nay được đem ra bán đấu giá. Thiên Kỳ trốn vào phòng cô dâu, hôn Nhã Nhược và bị phóng viên chụp hình. Vì không muốn vật gia truyền của mẹ bị bán, đồng thời cũng để trả thù sự phản bội của Nhã Nhược, Thiên Kỳ đã đánh cắp sợi dây chuyền rồi bỏ trốn.

Sợi dây chuyền bị mất, lễ cưới phải huỷ bỏ. Bảo an lầm tưởng Hạ Chi Tinh là kẻ trộm, nên đã còng cô. Vì không muốn thấy người vô tội bị oan, nên Thiên Kỳ đã đứng ra gánh tội, rồi cả hai cùng chạy trốn với chiếc còng trên tay.

Vì sợ Thiên Kỳ làm hại mình, nên Hạ Chi Tinh đã gọi điện thoại cho bạn trai đến cứu. Đến lúc này, cô mới vỡ lẽ là mình đã bị phản bội, người yêu cô có vợ rồi. Chỉ trong thoáng chốc, hai con người bị phản bội, có cùng một nỗi đau, đã gặp nhau.

Không ngờ chỉ vì những hành vi thiếu suy nghĩ của Thiên Kỳ mà công ty E.Shine Corporation bị tuột dốc. Các cổ đông bắt Thiên Tuấn phải tìm ra sợi dây chuyền Queen Mary trước thời hạn, còn ký giả thì tống tiền anh với tấm hình Thiên Kỳ và Nhã Nhược hôn nhau trong ngày hôn lễ. Giờ đây, Trọng Thiên Tuấn vô cùng đau khổ và anh chỉ muốn biết trong hai anh em, người Nhã Nhược yêu thật sự là ai.

Là một cô gái đã có tiền án, tình yêu giữa Thiên Kỳ và Chi Tinh không sao nhận được sự chấp thuận của gia đình nhà họ Trọng. Nhận ra sự cách biệt giữa họ, Hạ Chi Tinh quyết định rời khỏi Thiên Kỳ để anh có được một tương lai tươi sáng. Tất cả tình yêu mà Chi Tinh dành cho Thiên Kỳ là như thế, nhưng lại bị anh hiểu lầm. Sự việc càng trở nên trầm trọng hơn khi trên đường đến gặp Chi Tinh, Thiên Tuấn đã bị tại nạn giao thông và qua đời.

Thiên Kỳ cho rằng, tất cả lỗi lầm đều do Chi Tinh gây ra. Sau cái chết của anh trai, tính tình của Thiên Kỳ bắt đầu thay đổi. Anh làm việc hăng say cùng một trái tim đầy thù hận, nhẫn tâm. Bên cạnh đó, Thiên Kỳ cảm thấy có lỗi với anh trai, nên anh luôn tỏ ra quan tâm, chăm sóc cho Nhã Nhược. Còn Nhã Nhược cũng hết lòng giúp Thiên Kỳ trong công việc, những mong một ngày sẽ được làm vợ Thiên Kỳ.

Thù hận càng cao thì tình yêu càng sâu. Bằng tất cả tình yêu mà Trọng Thiên Kỳ dành cho Hạ Chi Tinh trong trái tim mình, ý định trả thù của Thiên Kỳ có tiếp tục được không nếu như anh biết được tình yêu của Chi Tinh cũng không hề thay đổi.

 

 Vào tháng 4 vừa qua, bộ phim truyện thần tượng Đài Loan "Sợi dây chuyền định mệnh" đã gây nên cơn sốt tại xứ Đài. Với nội dung hấp dẫn, tiết tấu nhanh, cảnh trí đẹp, phim còn thu hút người xem bởi lối diễn xuất dí dỏm, trong sáng của chàng diễn viên có gương mặt baby Lâm Chí Dĩnh và cô nàng diễn viên Hàn Quốc Yoo Ha Na chỉ mới 21 tuổi.
Sợi dây chuyền định mệnh sẽ được trình chiếu trên K31 UHF – THVL vào lúc 17 giờ các buổi chiều trong tuần. Bắt đầu từ Chủ nhật, ngày 23/12/2007. Mời các bạn đón xem.
Gia Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *