Phim kể câu chuyện về người phụ nữ làm cảnh sát – Deok In…

Sau khi con trai duy nhất qua đời vì tai nạn, cô từ bỏ nghề và mở cửa hàng ăn cạnh trường cũ của cậu bé, làm việc không ngừng nghỉ để mong níu giữ nỗi nhớ thương về đứa con đã mất. Thế nhưng, bản năng làm cảnh sát của cô vẫn còn nên nhiều lần ra tay giúp đỡ các học sinh gặp nguy hiểm và dần dần trở thành một nữ anh hùng bảo vệ trẻ em. Và trong lúc tìm cách xử lý nhóm “đầu gấu” trong trưởng, Deok-in không chỉ dần thấu hiểu hoàn cảnh của những học sinh ngỗ nghịch này và bất ngờ phát hiện ra những tình tiết bí ẩn xung quanh vụ tai nạn của con trai.

Cái chết của người anh ruột cũng như của người vợ bị buộc phải kết hôn theo sự sắp đặt của cha đã khiến Jin-woo trở thành một người đàn ông sống lặng lẽ cho đến khi anh tình cờ gặp Deok-in. Nỗi đau, sự tốt bụng cùng nghị lực sống của cô khiến Jin-woo như tìm thấy ánh sáng cho cuộc đời mình.

Tuy nhiên, khi tình yêu chỉ vừa chớm thì Jin-woo ngỡ ngàng phát hiện rằng chồng cũ của Deok In nhẫn tâm từ bỏ cô là để đến với em gái ruột của anh. Và tệ hại hơn, cái chết của cậu con trai luôn khiến Deok In đau lòng khôn nguôi lại có liên quan đến đứa con trai ngỗ nghịch, luôn oán hận chính người cha ruột thịt khi cho rằng Jin-woo là người gây ra cái chết của mẹ cậu ta.

Gặp nhau từ những mát mát, yêu nhau từ sự cảm thông nhưng mối tình được đắp xây từ sự kiên trì cùng lòng bao dung đó liệu có tìm thấy bến bờ hạnh phúc khi bủa vây họ là những bi kịch cùng những biến cố không ngờ?

“Nước Mắt Phụ Nữ – Don’t Make her Cry” là tác phẩm hợp tác giữa Biên kịch Ha Chung Ok và Đạo diễn Kim Keun Hong, cùng với sự tham gia của các diễn viên tài năng cộng với ngoại hình sáng như: Kim Jung Eun, Song Chang Eui, Lee Soon Jae, Ha Hee Ra… Phim được giới thiệu vào lúc 17h các buổi chiều trên THVL2, bắt đầu từ 02/11/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *