Biết đứa con trai ngỗ nghịch chính là thủ phạm giật mất kỷ vật của Ba Khía, ông Tùng cảm thấy có lỗi với ân nhân rất nhiều. Để phần nào chuộc lỗi thay con, ông đã xin cho Ba Khía vào làm cho nhà hàng Hoa Cát nơi ông đang làm bảo vệ. Dù chỉ là một chân phụ bếp kiêm sai vặt nhưng Ba Khía vô cùng vui mừng và biết ơn ông Tùng đã hết lòng giúp anh. Bởi sau cuộc đụng độ với Mai, Ba Khía đã xin nghỉ việc chỗ chú Tư và đang không biết xoay sở thế nào vì thất nghiệp.

Hai Tiền sau nhiều lần cố tình cho mẹ Thắm mượn tiền bài bạc, hắn ta bắt đầu tìm đến bà siết nợ. Biết rõ mẹ Thắm không có khả năng trả nợ, hắn ta vẫn tiếp tục mở lời cho bà vay thêm một số tiền lớn. .
Mục đích chủ yếu của hắn là muốn bà ta phải nợ mình một món tiền to và mất khả năng chi trả. Đến khi ấy, hắn sẽ có cớ bắt ép bà gả Thắm để trừ nợ. Nếu kế hoạch thành công, hắn không chỉ có được cô vợ như ý muốn mà còn trả được mối thâm thù bao lâu nay với Ba Khía.Thấy tiền mờ mắt, mẹ Thắm vui vẻ nhận mà không biết rằng bản thân đang phạm phải một sai lầm không thể cứu vãn là ngầm đồng ý tiếp tay thực hiện kế hoạch ép Thắm phải gật đầu làm vợ hắn ta.

Vốn tính chịu khó lại thật thà, Ba Khía được các anh em đồng nghiệp trong nhà hàng vô cùng quý mến. Ông Tùng cũng vậy, càng tiếp xúc Ba Khía ông càng thương yêu quý mến anh. Về chuyện sợi dây chuyền kỷ vật, ông vẫn luôn ray rứt và hỏi thăm anh có tìm lại được chưa? Về phần Ba Khía, dù có buồn nhưng anh vẫn không trách cứ cha con ông Tùng mà còn lạc quan chia sẻ với ông rằng anh sẽ tìm lại được món kỷ vật bị mất và sẽ sớm đoàn tụ với mẹ.

Riêng Mai, cô cảm thấy hả hê sau khi Ba Khía xin nghỉ việc chỗ vựa nhà cô và phải làm phụ bếp kiêm tạp vụ ở nhà hàng. Nhưng cảm giác đó dần dần được thay thế bởi tính tò mò, sự quan tâm của cô dành cho anh chàng nhà quê vốn từng rất khó ưa trong mắt cô ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên…
Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Anh Ba Khía” sẽ được giới thiệu đến quí khán giả lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quí khán giả đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *