CÓ NHỮNG NGHIỆT OAN MANG TÊN “ĐỊNH MỆNH”

Ở diễn biến tập 42 đã phát sóng tuần trước, bà Bình hết lời năn nỉ, van xin cậu Hai Thanh Bình giúp mình cứu Hải.
Vốn là người nhân hậu lại dành cho Hải nhiều thiện cảm và cũng có lẽ sợi dây tình cảm anh em vô hình đã phần nào khiến Thanh Bình lo lắng cho Hải và hết lòng muốn cứu người công nhân tài giỏi này nên dù vết thương vẫn đang rỉ máu, anh đã hối hả đưa bà Bình cùng mình đến chỗ Khải Duy đang giam giữ Hải.
Trong khi đó, Cai Tuất vẫn đánh đập tàn bạo đám công nhân và ép mọi người khai ra ai đã tấn công và lấy khẩu súng của mình. Khi nhận thấy tất cả đều im lìm, Khải Duy tức giận. Hướng ánh mắt đầy căm hận về phía Hải, Khải Duy cho rằng chỉ có một cách để khiến công nhân phải khai ra mọi chuyện, đó là “Giết chết thằng Hải cho tao”!

Đáp trả lại lời hăm dọa của Khải Duy vẫn là sự im lặng của nhóm công nhân và sự cố chấp của Hải. Trong cơn tức giận, Khải Duy chĩa súng vào Hải toan nổ súng nhưng Thanh Bình đã xuất hiện kịp lúc để ngăn chặn những viên đạn oan nghiệt của cha.

Anh cố không cho cha “giết oan người vô tội” nhưng có lẽ Thanh Bình không hiểu rằng Khải Duy đã giết rất nhiều người vô tội mà ông cho là chống đối ý mình. Thế nên Khải Duy không vì lời ngăn cản của con trai mà dừng tay. Thị Bình lúc này mới quì xuống khóc lóc nài nỉ ông đừng giết Hải “vì nó là …”. Nhưng sự thật chưa kịp nói ra thì Khải Duy lại hung tàn cho rằng “Dù nó là ai , nó cũng phải chết”. Chắc rằng ông chưa bao giờ ngờ rằng đứa con mình thương tiếc suốt 24 năm qua còn sống! Chắc rằng ông không bao giờ ngờ được, gã công nhân cứng đầu, lì lợm trước mặt đang chảy dòng máu của mình!
Tuy nhiên, trước sự quyết liệt của Thanh Bình, Khải Duy đã buông tay súng bởi Thanh Bình khẳng định Hải chính là người đã cứu mạng mình.
Xót xa cho thịt da con trai bị roi quất vào bỏng rát, bà Bình đưa Hải về nhà chăm sóc. Ai cũng biết ơn cậu Hai đã cứu Hải thoát chết trong gang tấc. Hải trêu chọc em gái muốn dùng thân báo đáp khiến bà Bình nghi ngờ …

Có những nghiệt oan mang tên “Định mệnh”! Phượng và Thanh Bình đâu biết rằng cả hai đang rơi vào cuộc tình không lối thoát.
Mời quý khán giả theo dõi diễn biến tiếp theo của tập 44 phát sóng ngày 22/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *