Hào chỉ biết câm lặng vùi đầu làm việc cật lực để quên đi nỗi buồn đau khi mối tình đầu tan vỡ. Để tránh mặt Mai Anh, Hào đi tìm việc làm khác ở công ty bảo vệ nhưng lý lịch từng ở tù khiến ông chủ kỳ thị anh ra mặt. Trong lúc buồn bã, chán nản Hào vô tình va chạm với Việt Linh mà không hề hay biết rằng, cô gái xa lạ này sẽ trở thành một phần quan trọng của cuộc đời anh sau này. Về phần Mai Anh, sau cú sốc nặng nề, cô sống trong nỗi u uất khôn nguôi bởi không sao quên được cảm giác tội lỗi đối với Hào. Sự bế tắc cùng cực khiến thể xác lẫn tinh thần của Mai Anh ngày càng trở nên tiều tụy, suy sụp. Ông bà Tư tìm mọi cách động viên và khuyên nhủ con gái nhưng mọi nổ lực của họ đều thất bại.

Chiếm được Mai Anh, Minh vừa vui mừng vừa cảm thấy có lỗi với anh hai. Nỗi ray rứt càng nhân đôi khi Minh hồi tưởng lại quá khứ Hào đã từng vì anh hy sinh đứng ra nhận tội ngộ sát và từ đó con đường học vấn cũng chính thức khép lại. Nhưng những cảm xúc ấy nhanh chóng bị xóa mờ bởi giờ đây thứ Minh quan tâm hàng đầu chính là làm sao tạo được thiện cảm tốt nhất đối với giáo sư Khang nhằm giành lấy chức trưởng khoa đang còn bỏ trống.

Để củng cố chỗ đứng của bạn trai mình ở bệnh viện, Uyển Lan không ngừng cất nhắc Khiêm trước mặt giáo sư Khang .Tuy nhiên, ông nhận thấy đây là một vị trí quan trọng cần cân nhắc lựa chọn người có tài lẫn tâm đảm nhiệm. Cho rằng ba mình đánh giá quá cao khả năng của Minh, Uyển Lan cảm thấy vô cùng bất mãn.

Từ sau khi được Minh cứu giúp, bà Hằng thường xuyên hẹn anh gặp mặt và ngỏ lời muốn Minh trở thành nhân tình của mình nếu muốn có cơ hội đổi đời. Trái tim đã dành hết cho Mai Anh nhưng gia sản kếch xù của bà Hằng cũng đôi lần khiến Minh dao động…
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 5 phát sóng ngày 8/11/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *