Ở diễn biến tập trước, Quân đã bắt đầu toan tính tiếp cận Phương khi biết cô đang thuê trọ nhà dì Xuyến – căn nhà đang nằm trong dự án xây dựng của ông ngoại Quân. Quân đến nhà trọ đưa đón Phương đi chơi để có thể gặp gỡ và trò chuyện cùng dì Xuyến . Qua những cuộc trò chuyện ngỡ như thân tình và vô tình này Quân đã biết được lý do dì Xuyến ở lại nơi đây , chính là chờ  mong đứa con trai đã bỏ nhà đi gần hai mươi năm.

Quân toan tính tiếp cận Phương và dì Xuyến

Phần Phương, cô vẫn vô tư tin tưởng anh và đưa anh đi tham quan Đà Lạt với sự vui vẻ, hào hứng. Cô hào hứng kể về gia đình mình với các anh chị em luôn yêu thương nhau và một người dì nhân hậu, tốt bụng, những bữa cơm ấm áp vì dì nấu ăn rất ngon.

 Phương không để ý ánh mắt căm hận của Quân  khi cô nhắc đến người dì thân yêu. Phương ân cần hỏi về gia đình “Đông” nhưng anh tỏ vẻ không vui . Anh cho rằng từ nhỏ mình đã không được ai che chắn, bảo vệ, nếu không phấn đấu sẽ không bao giờ đạt được. Phương tỏ vẻ cảm thông trước hoàn cảnh của Đông và muốn mang đến cho anh nhiều niềm vui và năng lượng tích cực hơn.

Phương ân cần hỏi về gia đình “Đông” nhưng anh tỏ vẻ không vui

Đông vui vẻ chụp hình cho Phương nhưng kiên quyết không để cô chụp hình mình. Phương không hiểu tại sao nhưng cũng nhanh chóng quên đi.

Ban ngày đi chơi với Phương. Đêm về, Quân lại gọi điện thoại cho Thư và Vy trong thân phận thật sự của một vị Giám đốc.

Nhưng, điều Quân lo lắng không phải là việc bại lộ thân phận với Phương mà chính là sự đeo bám, uy  hiếp của “cha” anh – ông Vũ!

Liệu, Quân có bí mật thân phận gì ẩn sau những mưu toan của mình?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 40, phát sóng lúc 20h ngày 23/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *