Kiên quyết bảo vệ tình cảm của mình, Tú tuyệt thực để chống đối ông Quý. Tú không ngờ , cô giúp việc đã biết chiêu trò của Tú khi cô giấu đầy bánh kẹo trong tủ. Ông Quý cũng phần nào hiểu tính con gái nên chỉ lo Kiệt đang lợi dụng tình cảm của Tú vì mục đích thăng tiến. Do đó, dù Tú có hăm dọa thế nào, ông vẫn nhất quyết không xiêu lòng.

Ông Quý quyết không xiêu lòng dù con gái có hăm dọa thế nào

Nhận thấy sự cứng rắn của ba, Tú chán nản tìm qua nhà Kiệt và xin ngủ lại cùng Kiệt khiến bà Tuyết ngạc nhiên. Tú cho rằng vì ba ngăn cản tình yêu của mình nên mình sẽ bỏ nhà đi cho ba sợ. Vì nhà nhỏ nên bà Tuyết khuyên Tú trở về nhà cô, Tú lại đòi thuê nhà riêng để ở cùng Kiệt. Vì lo lắng, Tú càng làm càng lớn chuyện sẽ càng khiến ông Quý thêm tức giận, bà Tuyết khuyên nhủ Tú và cho rằng mình sẽ nhờ bà Diệu nói giúp.

Tú ôm đồ qua nhà Kiệt xin ngủ nhờ

Khi biết bà Diệu đang nhập viện vì bị thoát vị đĩa đệm, bà Tuyết khuyên Kiệt nên vào thăm bà Diệu để lấy lòng vì bà Diệu có mối giao tình rất tốt với ông Quý, có thể nói giúp được cho Kiệt.

Phần bà Tuyết, bà cũng sang nhà ông Quý với lý do mang đồ về cho Tú. Dù ông Quý thẳng thắn “Tôi chỉ có 1 đứa con gái, tôi không thể cho nó lấy 1 người chồng lợi dụng”, bà Tuyết vẫn bình tĩnh bênh vực con trai và nhắc tới mối quan hệ với bà Diệu. Bà Tuyết cho rằng nếu Kiệt muốn lợi dụng đã nhắc đến mối quan hệ với bà Diệu ngay từ khi vừa nộp đơn xin việc vào công ty ông Quý. Biết ông Quý vẫn còn quan tâm đến bà Diệu, bà Tuyết cố tình khen bà Diệu và cho rằng mình thấy mắc nợ bà Diệu nhiều lắm, vì “chị ấy cực khổ với mấy đứa nhỏ bao nhiêu năm nay mới bệnh”.

Bà Tuyết cố tình khen Diệu để lấy lòng ông Quý

Không chỉ bà Tuyết, Kiệt cũng hạ mình đến thăm bà Diệu và ân cần dành phần ở lại chăm sóc bà Diệu.  Dù hiểu tính cách của Kiệt nhưng bà Diệu cũng cảm thấy hạnh phúc trong thoáng chốc. Tỏ vẻ như vô tình, Kiệt than thở chuyện ông Quý ép mình nghỉ việc và chia tay Tú khiến bà Diệu xót xa!

Bà Diệu hạnh phúc vì được Kiệt đến bệnh viện chăm sóc

Liệu, bà Diệu có giúp được Kiệt trong việc thay đổi suy nghĩ của ông Quý hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 35, phát sóng ngày 17/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *