Ở diễn biến tập trước, khi Hải đang buông lời cợt nhã với Thư thì Quân xuât hiện “giải vây” và mời cô đi ăn. Tuy những ngày đầu không có thiện cảm với người sếp khó tính này nhưng Thư bắt đầu nhận ra tài năng và bản lĩnh của Quân.

Phần Phương, vì cả gia đình đều không có đủ tiền để giúp cô thực hiện MV nên bà Lựu bắt đầu mời người “tài trợ” cho Phương. Và, đó là một đại gia bất động sản. Bà Tuyết thoáng không vui vì phải ép Phương “cặp” đại gia, tuy nhiên bà Lựu cố thuyết phục vì Phương chỉ có ngoại hình chứ không có chất giọng.

Bà Tuyết thoáng không vui vì phải ép Phương “cặp” đại gia

Đến ngày hẹn, Phương theo mẹ và bà Lựu đến gặp “người tài trợ” – đại gia Tuấn. Phương lễ phép “chào chú” nhưng bị ông này nhắc nhở. Ông Tuấn nhiều lần nắm tay Phương khiến cô khó chịu và phản kháng dữ dội. Phương trách bà Lựu đã hứa lăng xê mình theo con đường “hotgirl sạch” nhưng giờ lại ép cô đến với đại gia. Bà Tuyết lúc này mới lên tiếng khuyên con gái nên “đi theo” đại gia vì gia đình không có tiền thì không thể hỗ trợ đam mê của cô.

Phương bàng hoàng khi chính mẹ ruột khuyên mình “cặp” đại gia

Phương bàng hoàng trước những lời mẹ ruột vừa nói, cô thảng thốt “Sao mẹ khác với dì con vậy? Dì chỉ dạy con điều tốt thôi, còn mẹ mở miệng chỉ có tiền”. Trong lúc buồn bã, Phương lại chạy về quán phở chỉ để tìm bà Diệu và được ôm chầm lấy bà. Lo lắng Phương đang có chuyện, Diệu cố dò hỏi nhưng Phương không dám kể . Bà Diệu vừa nấu phở mang ra cho Phương thì bà Tuyết tìm đến và lôi kéo cô về, không cho ăn phở với lý do giữ dáng.

Diệu xót xa nhìn Phương ăn uống không vui vẻ vì chuyện giữ dáng

Phần Kiệt, anh tìm cách tránh né gặp gỡ Nhi và cố vun bồi tình cảm với Tú, thậm chí xin nghỉ việc để đi ra Vũng Tàu cùng cô. Mọi việc anh làm không qua được mắt ông Quý và khiến ông khó chịu.

Liệu ông Quý có chấp nhận tình cảm của Kiệt và Tú?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 32, phát sóng 20h ngày 13/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *