Khi biết bà Thắm có ý định kinh doanh quán phở, cạnh tranh với bà Diệu, bà Tuyết hết lòng ủng hộ và bày vẽ để Thắm có niềm tin mở quán và trở thành bà chủ. Nghe lời bà Tuyết, Thắm thuê mặt bằng gần đó để mở quán phở cạnh tranh. Tức giận vì sự trơ trẽn của Thắm, Lệ lên tiếng ngăn cản nhưng Thắm bỏ ngoài tai.

Thắm mở quán phở để cạnh tranh với Diệu

Bà Lựu lại đến tìm bà Tuyết để bàn về kế hoạch lăng xê Phương. Phúc cũng vừa đến tìm chị. Thấy bà Lựu hăng hái bàn cách lăng xê Phương, Phúc tỏ vẻ ko tin bởi đến giờ bà Lựu chỉ là một người bán căng tin bình thường . Bà Tuyết bênh vực bà Lựu nên Phúc phải im lặng. Bà Lựu yêu cầu dùng 2 tỉ đồng để bỏ tiền đầu tư MV cho Phương nhưng cả bà Tuyết và Kiệt đều không có tiền dù cả hai từ nước ngoài mới trở về.

Phúc cảm thấy không tin tưởng kế hoạch lăng xê Phương của bà Lựu

Phúc qua tìm bà Diệu để “thay mặt chị Hai xin lỗi chị” nhưng bị Thu mắng vì sự nhu nhược.

Phần bà Tuyết, khi tình cờ nghe được cuộc điện thoại giữa Tú và Kiệt khi cô đợi anh ở quán bar. Bà Tuyết dò hỏi thân thế Tú. Biết Tú chính là con gái của Giám đốc công ty nơi Kiệt làm việc, bà Tuyết hào hứng đốc thúc Kiệt nên đến với Tú để có thể nhờ cậy gia đình vợ trong việc gầy dựng sự nghiệp.

Nhớ lời mẹ dặn, Kiệt chấp nhận tình cảm của cô tiểu thư Tú

Nghe lý lẽ thuyết phục của mẹ, Kiệt vội lao đến quán bar gặp Tú. Tú thản nhiên cho rằng nếu Kiệt không đến, mình sẽ nói ba đuổi việc anh. Kiệt vẫn ân cần muốn đưa Tú về nhà. Tú bày tỏ tình cảm với Kiệt “Em thích anh, anh có thích em không?”. Trong thoáng chốc, Kiệt nhớ đến lời bà Tuyết về nhữnsg lợi ích nếu có gia đình vợ nâng đỡ, anh ôm chầm lấy Tú và hôn cô say đắm …

Liệu, có tình yêu nào bền vững khi chứa đầy mưu toan?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 31, phát sóng 12/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *