Ở diễn biến tập trước, khi đi xin việc và gặp lại Quân, Thư lại thêm lần nữa tức giận vì thái độ trịch thượng của Quân. Cô quyết định bỏ về mà không thèm phỏng vấn. Thế nhưng, ngay sau đó, Quân đã gọi điện thoại cho Thư để thông báo cô sẽ được nhận vào công ty làm việc. Với tính cách mạnh mẽ, Thư không ngại ngần né tránh mà thẳng thắn đồng ý, chỉ để xem “sếp là người như thế nào”. Quân cũng tỏ vẻ thích thú trước sự cứng rắn từ cô nhân viên của mình. Cả hai lại như một cặp oan gia tái hợp.

Quân gọi điện khiêu khích để Thư vào công ty của mình làm việc

Khi Phương về nhà thu xếp đồ đạc, Thư cố khuyên răn em gái nhưng Phương kiên quyết dọn đi vì muốn thực hiện ước mơ của mình , khi nào nổi tiếng, có được nhiều tiền, cô sẽ đền đáp cho dì.

Phương quyết định dọn đồ đi bất chấp chị mình khuyên răn

Đã nuôi nấng Phương từ nhỏ nên khi Phương rời đi, bà Diệu không tránh khỏi nỗi buồn, nhất là khi bà Thắm lại buông lời xúc xiểm. Hiểu rõ tấm lòng của dì, Thư an ủi Diệu.

Kiệt lại kêu Thư dọn qua ở cùng mẹ nhưng Thư lại tìm cách thoái thác. Khi biết chị muốn ở lại bên nhà để lo lắng cho dì, Phương mừng rỡ và vô cùng yên tâm khi dì đã có Thư chăm sóc.

Kiệt tức giận vì Thư lại tìm cách thoái thác chuyện dọn về ở cùng mẹ

Phần bà Tuyết, để giúp con gái thỏa mãn đam mê làm ca sĩ, bà ta nhờ bà Lựu giúp đỡ. Bà Lựu tỏ vẻ vui mừng khi Phương đã về ở với bà Tuyết và được ủng hộ đam mê, trong khi trước đây sống với bà Diệu , Phương lại luôn bị ngăn cản làm ca sĩ. Bà Lựu vạch ra kế hoạch đưa Phương trở nên nổi tiếng trên mạng , trước khi bước vào showbiz. Và, việc đầu tiên là dựng clip Phương bị hành hạ trong quán phở của bà Diệu với tên clip “Hot girl bán phở bị hành hạ“...

Bà Lựu kêu Phương quay clip gây sốc để nhanh nổi tiếng

Liệu , bà Lựu và bà Tuyết có giở chiêu trò gì trong quán phở của bà Diệu hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 29, phát sóng lúc 20h ngày 10/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *