Ở diễn biến tập trước, sự trở về của bà Tuyết đã khiến Kiệt tiếp tục trở mặt với người mẹ ghẻ mà anh vừa hiểu được sự hy sinh của bà ấy suốt bao nhiêu năm qua. Kiệt không những bỏ mặc bà Diệu mà còn muốn kéo cả hai em gái cùng theo mình và mẹ. Tuy nhiên, không như anh trai, Thư và Phương đều yêu thương bà Diệu thật lòng nên tìm cách trì hoãn. Trong bữa cơm thân mật gia đình, Phương nhắc nhiều đến dì khiến Kiệt lại nổi nóng, trách mắng em gái. Phương giận dỗi bỏ về.

Nhìn thấy thái độ yêu thương mà hai cô con gái dành cho bà Diệu, bà Tuyết không khỏi bực tức, phiền lòng và toan tính cách níu kéo Phương về bên mình.  

Bà Tuyết toan tính cách níu kéo Phương về bên mình

Biết Phương đam mê trở thành ca sĩ , trong khi bà Diệu lại không hề tán thành chuyện này và đây cũng là mâu thuẫn duy nhất giữa Phương với bà Diệu, bà Tuyết nhân cơ hội tìm cách lấy lòng Phương.

Bà Tuyết cố tình ủng hộ Phương làm ca sĩ để lấy lòng con gái

Phối hợp cùng bà Thắm, bà Tuyết và bà Thắm đã khiến bà Diệu cảm thấy lo lắng khi cho rằng Phương đang bị một ông nhạc sĩ xấu xa lừa gạt. Thắm còn hăng hái đưa bà Diệu đến nơi mà Phương và người nhạc sĩ này đang bàn công việc.  Tin lời bà Thắm nên bà Diệu kéo Phương về và lớn tiếng không cho nhạc sĩ gặp cô nữa. Tức giận vì những suy nghĩ không đúng về mình, người nhạc sĩ hủy  bỏ hợp đồng với Phương. Khó khăn lắm mới có cơ hội, phút chốc lại trắng tay, Phương nổi giận với bà Diệu và không muốn bà xen vào chuyện của mình nữa. Chỉ chờ có thế, bà Tuyết kéo Phương về ở với mình , vì “ở với bả, biết chừng nào mới phát triển được”.

Phương không muốn dì Diệu xen vào chuyện của mình nữa

Trong cơn giận dỗi, Phương quyết định chuyển qua nhà mẹ ruột sinh sống để theo đuổi đam mê …

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 28, phát sóng 20h ngày 9/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *