Những tưởng cuộc đời Bình sẽ có nhiều niềm vui khi cô đã mang trong mình giọt máu của Khải Duy, thế nhưng với tư tưởng khinh thường kẻ ăn người ở, bà Hội vẫn cho rằng mình nhận cháu chứ không nhận dâu! Dù đã được lên ngồi ăn cùng gia đình bà Hội nhưng Bình vẫn bị bà rẻ khinh ra mặt. Rụt rè gắp thức ăn mời bà Hội, Bình không ngờ bà đã lớn tiếng quát nạt cô và bắt gia nhân thay cho mình chén đũa khác vì không muốn ăn cùng một “con hầu”. Dù đau lòng nhưng Khải Duy cố nhẫn nhịn.

Cho đến khi, Hiểm bê ra bát gà ác tiềm và sự thay đổi thái độ kì lạ của bà Hội và Hai Sáng khi liên tục ngọt nhạt dành riêng cho Bình đã khiến Khải Duy nghi ngờ. Anh giành lấy phần thức ăn đó và lớn tiếng đe dọa “ Em Bình là vợ của tôi, đứa con trong bụng là con của tôi, tôi cấm  ai đụng đến em Bình dù chỉ là một sợi tóc …”. Lời hăm dọa của Khải Duy và sự nhún nhường của bà Hội khiến Hai Sáng tức giận.

Ở một diễn biến khác, vì quá yêu nên Quang luôn ghen tuông với Hạnh Dung và cho rằng cô tư tình cùng cậu Hai Khải Văn. Quang thẳng tay đánh Hạnh Dung bất chấp việc cô đang mang thai. Khải Văn tình cờ chạy đến ngăn cản và đưa Hạnh Dung vào bệnh viện. Vì bị chấn động mạnh nên Hạnh Dung đã sinh non.

Chưa bao giờ hết nghi ngờ nay lại chứng kiến sự lo lắng mà Khải Văn dành cho vợ mình, Quang càng thêm tức giận. Nhìn đứa bé đang nằm ngủ ngon  lành bên cạnh Hạnh Dung, Quang tưởng tượng ra gương mặt Khải Văn. Trong cơn ghen điên cuồng, Quang thầm nghĩ “Mày không phải con của tao, mày phải chết…” và dùng gối chèn lên mặt đứa con ruột thịt của mình. Hạnh Dung tỉnh giấc, gào khóc vật vã khi đứa con bé bỏng vừa chào đời đã ra đi.

Trong khi đó, Khải Văn cảm thấy sự có mặt của mình đã làm ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng của Quang với Hạnh Dung, anh tự nhủ lòng sẽ yêu thương Hai Sáng . Anh ân cần làm hòa với vợ và nắm tay cô ao ước cùng sinh con. Nhưng bất ngờ, Hai Sáng phũ phàng nói ra sự thật Khải Văn không thể sinh con vì anh đã từng bị bệnh quai bị khi còn nhỏ, và chính vì lý do đó mà ba mẹ Hạnh Dung không muốn gả con gái cho KHải Văn!

Bàng hoàng trước thông tin như sét đánh ngang tai, Khải Văn tìm bà Hội để xác nhận sự thật. Theo dòng ký ức, bà Hội nhớ lại chuyện mình chính là người đã cố tình không chạy chữa cho Khải Văn triệt để nhằm khiến anh tuyệt đường con cái và không có cơ hội tranh giành gia sản cùng Khải Duy!

Cuộc đời Khải Văn sẽ ra sao khi đối mặt với sự thật khắc nghiệt này? Và Hai Sáng, con người tham lam, nham hiểm ấy liệu có chịu để yên cho Thị Bình và KHải Duy bình yên đón đứa con chào đời?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *