Ghen ghét Bình, Hiểm nhiệt tình phối hợp cùng mợ Hai hãm hại cô. Tình cờ nhìn thấy Hiểm lén lút bỏ vật lạ vào siêu thuốc, dì Bảy và Lũ vô cùng lo lắng. Khi Hiểm bỏ đi, cả hai lập tức đổ bỏ hết siêu thuốc. Lũ muốn nói cho Bình biết  để cô đề phòng. Tuy nhiên,  dì Bảy e ngại cô sẽ hoảng sợ và mợ Hai cùng Hiểm đổi cách đối phó thì Bình càng khổ hơn. Nghe lời dì Bảy, Lũ âm thầm đi thu dọn những thứ mà Hiểm tung ra hãm hại Bình và cái thai của cô.

Vẫn tự đắc rằng “cậu Ba chiều con Bình là vì cái bầu trong bụng nó thôi, để coi cái bầu không còn thì nó làm sao”, Hiểm không ngờ mọi âm mưu kế hiểm của mình đã bị dì Bảy và Lũ ngăn chặn. Cho đến khi được đám gia nhân cho biết lúc này Lũ và dì Bảy cẩn thận trong việc dọn dẹp, lau chùi đặc biệt với những thứ gây trơn trợt, Hiểm mới bắt đầu hiểu ra mọi chuyện.

Giao nhiệm vụ cho Hiểm đã lâu mà vẫn không thấy kết quả trong khi Bình vẫn bình yên vô sự trong sự yêu chiều của Khải Duy, Hai Sáng tức giận tra hỏi Hiểm. Biết được Lũ và dì Bảy đang âm thầm giúp đỡ Bình, Hai Sáng quyết tâm đổi phương kế khác.

Không chỉ để ý chuyện của Bình, Hiểm còn tọc mạch với Hai Sáng chuyện của cậu Hai Khải Văn khi tình cờ nhìn thấy bức ảnh của Hạnh Dung và dòng chữ “Tái hợp” trong quyển sách mà cậu Hai cả ngày nâng niu, ngắm nghía mỗi khi mợ Hai đi vắng. Vốn biết trái tim chồng từ lâu còn vấn vương hình ảnh người xưa, Hai Sáng càng thêm tức giận khi nghe Hiểm kể chuyện này.

Trong khi đó, Bình vẫn hồn nhiên chăm sóc cụm hoa lài cho người thương. Khải Duy xúc động khi đã lâu lắm rồi, anh mới có lại cảm giác thưởng thức hoa lài, kể từ khi ba anh qua đời. Bên cậu Ba, Bình bẽn lẽn thú nhận mình đã thương anh từ lâu nhưng không dám nói. Khải Duy bật cười trước sự chân thành đáng yêu của Bình.

Biết Bình từ lâu mong muốn tìm lại người bà con thất lạc, Khải Duy ráo riết cho người tìm kiếm. Và, anh đã khiến Bình vô cùng ngạc nhiên lẫn vui mừng khi đã tìm ra người bà con ấy. Càng bất ngờ hơn khi đó chính là dì Bảy – người mà từ lâu luôn hết mực yêu thương, bảo vệ Bình.

Niềm vui tìm được người đì ruột thịt; niềm vui từ bào thai đang lớn dần từng ngày và niềm vui từ tình yêu ngày thêm đằm sâu từ Khải Duy, liệu Bình đã thật sự hạnh phúc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *