Ở diễn biến tập trước, tiệm may Năm Kỉnh bị đốt cháy khiến cô đau khổ khi bao nhiêu tâm sức hơn 10 năm gầy dựng thoáng chốc đã tan thành tro khói. Phan cố gắng an ủi người tình và trấn an Năm Kỉnh mình sẽ gầy dựng lại cho cô một tiệm may mới.

Tuy nhiên, trong một lần tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Năm Kỉnh và tên thám tử riêng của cô ta,  Phan mới biết được, Năm Kỉnh vẫn còn nghi ngờ mình và cho thám tử theo dõi anh từ ngày tiệm may bị kẻ lạ đốt cháy.

Phan tình cờ biết được Năm Kỉnh vẫn con nghi ngờ mình

Phan càng tức giận hơn khi nhiều lần chạm mặt Năm Kỉnh tại nhà ông bà Đốc Phủ. Biết cô ta cố tình thân thiết với Ánh Xuân, Phan đã lớn tiếng ngăn cản. Những trận cãi vả nổ ra mà Năm Kỉnh thừa hiểu Phan đang cố tình làm vậy để “rảnh rang” đi cùng người khác.

Và thật sự đúng như Năm Kỉnh nghĩ, Kim Phan tranh thủ mọi lúc để đến gặp Ánh Xuân. Lúc này ông bà Đốc Phủ cũng có việc ra khỏi nhà nên căn nhà rộng lớn hoàn toàn vắng lặng. Bóng tối thường tạo điều kiện cho tội lỗi! Kim Phan dễ dàng chiếm được trái tim và thân xác yêu kiều của nàng tiểu thư ngây thơ, thuần khiết.

Phan thành công biến Ánh Xuân trở thành người của mình

Lúc này, ở quê nhà, bà Oanh vì bệnh nặng lại đối mặt với sự sỉ nhục, khinh thường của bà lớn nên qua đời. Ngọc Lệ đau đớn viết thư cho chồng nhưng đêm đó Kim Phan đang đắm say bên tình duyên mới.

Khi Kim Phan hay tin trở về quê, nhìn thấy cảnh mẹ mình bị đưa ra nhà sau an táng với lý do là “vợ nhỏ phải ở nhà sau”, Phan đớn đau chết lặng. Anh trút hết nỗi tức giận, bực dọc sang Ngọc Lệ.

Phan đổ tội cái chết của mẹ mình là do Ngọc Lệ

Đổ tội cái chết của mẹ mình là do Ngọc Lệ, Phan cho rằng mình quá hối hận khi đã cưới cô làm vợ và không muốn cô xuất hiện trước mặt mình nữa. Bụng mang dạ chửa, Ngọc Lệ đau đớn lặng im nghe Kim Phan trách mắng mình, bởi cô nghĩ rằng anh đang đau khổ vì cái chết của mẹ.

Nhưng, đằng sau sự trách móc và xua đuổi Ngọc Lệ, Kim Phan liệu có ý định ruồng bỏ tào khang hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *